Solana đột phá mức cao mới khi BTC và các đồng tiền khác tụt lại phía sau

bởi Thành Tuấn

Solana phá vỡ mức cao mới khi BTC và phần còn lại của các đồng tiền tụt lại phía sau và biến SOL trở thành tiền điện tử hoạt động hàng đầu, vượt trội hơn cả Bitcoin và Ethereum như chúng ta có thể thấy trong tin tức altcoin mới nhất ngày hôm nay.

Mã thông báo SOL gốc của Solana hiện đang tạo ra các kỷ lục mới khi nó đạt được bằng đô la Mỹ và bTC nhờ vào việc áp dụng mạng ngày càng tăng với một bước đột phá kỹ thuật quan trọng. Solana phá vỡ mức cao mới ở mức $52,42 theo TradingView khi nó tăng 24% trong chu kỳ giao dịch 24 giờ, đánh dấu mức ATH mới cho SOL và vượt qua mức tâm lý $50. Solana tăng lên mức cao $49,99 trước khi mất một số động lực với mục tiêu $50 vẫn khó nắm bắt trong hai tuần qua.

solana

Solana có tổng vốn hóa thị trường là $13,19 tỷ, ở vị trí 15h trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo CoinGecko. Solana đã vượt trội hơn BTC và ETH vì hai loại tiền điện tử lớn nhất vẫn bị khuất phục sau một đợt sụt giảm thị trường lớn khi Elon Musk châm ngòi cho đợt giảm giá. SOL là 24% so với BTC và đã tăng 28% so với ETH trong 24 giờ qua.

Giá Bitcoin ít thay đổi vào Chủ nhật và ETH trong khi đó đã giảm xuống 3,2% với thị trường altcoin giảm trong khoảng thời gian 24 giờ qua. Solana nổi lên là một trong những mạng blockchain hoạt động tích cực nhất trong vài tháng qua với mạng lưới này mang lại khoảng 40 triệu đô la đầu tư chiến lược thông qua chương trình tài trợ của Solana Foundation để cải tiến các giao thức và ứng dụng phi tập trung. Hơn 50 dự án đã sẵn sàng cho thị trường được tung ra vào tháng 3 với sự tập trung lớn của các ứng dụng DeFi.

Nhu cầu về mã thông báo SOL đang tăng lên khi nhiều dự án dựa trên Sol hiện đang tạo airdrop cho người dùng hiện tại. Việc săn lùng các lựa chọn thay thế ETH rẻ hơn cũng được coi là một lý do tiềm năng cho sự phát triển trong hoạt động mạng của Solana.

solana

Như đã báo cáo gần đây, Solana Blockchain đã nhận được $100 triệu tài trợ để đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái và sự phát triển của các dự án liên doanh quan trọng trong hệ sinh thái của nó. Theo thông cáo báo chí của công ty, khoản tài trợ mới sẽ dành cho các dự án mới cho thị trường châu Á hiện đang được phát triển trên chuỗi khối Solana với quỹ của Gate Lab tập trung vào việc thúc đẩy các sáng kiến ​​công nhận ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Gate Labs là chi nhánh đầu tư của Gate.io trao đổi tiền điện tử. Chủ tịch Solana’s Foundation Anatoly Yakovenko lưu ý.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận