Solana (SOL) tăng 20% ​​sau khi bổ sung mã thông báo trên Coinbase Pro

bởi Quang Khải
  • Coinbase Pro đã thông báo về việc bổ sung mã thông báo gốc của Solana, SOL.
  • Điều này đã thúc đẩy tài sản kỹ thuật số sau một tuần khó khăn, trong đó phần lớn các đồng tiền đã phục hồi đà tăng giá của chúng.

Coinbase đang tiếp tục khám phá các tài sản kỹ thuật số mới. Trong thông báo mới nhất, sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ đã thông báo rằng Solana (SOL) sẽ ra mắt, nhưng chỉ trên Coinbase Pro. Công ty giao dịch công khai rõ ràng rằng SOL sẽ không có sẵn trên nền tảng chính Coinbase.com hoặc thông qua các ứng dụng di động tiêu dùng của nó.

Bắt đầu từ thứ Năm, các nhà giao dịch có thể gửi SOL của họ vào tài khoản Coinbase Pro của họ. Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) Thứ Hai, ngày 24 tháng 5, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng. Việc niêm yết bởi Coinbase diễn ra vài tháng sau khi Binance.US vào đầu năm đã thêm đồng tiền này.

Thông báo này đã được các nhà đầu tư ăn mừng và trong 24 giờ qua, SOL đã tăng khoảng 20%. Mức tăng đã đẩy nó trở thành một loại tiền số ưu tú nằm trong vùng xanh sau những gì có thể được mô tả là tuần tồi tệ nhất trong năm. Phần lớn các đồng tiền đã bị xóa sổ khoảng 20% ​​đến 30% giá trị của chúng trong 7 ngày qua. Solana, sau mức tăng mới nhất, tăng gần 10% trong tuần trước. Đồng tiền này đang được giao dịch với giá $45 và đã leo lên thứ hạng 15 tại thời điểm báo chí.

Mặc dù một số điều kỳ diệu đã bị mất, nhưng rõ ràng là hiệu ứng Coinbase vẫn tồn tại. Việc Solana bổ sung vào Coinbase Pro sẽ tiếp cận nó với một thị trường rộng lớn hơn, tạo ra nhu cầu cao hơn. Ngoài ra, việc được liệt kê bởi một trong những sàn giao dịch lớn nhất với một số tiêu chuẩn cao nhất sẽ thuyết phục các nhà đầu tư rằng dự án này hoạt động tốt.

Solana đi trước đối thủ một bước

Solana là một nền tảng máy tính phi tập trung. Sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Stake và Proof of History, dự án nhằm cải thiện khả năng mở rộng của blockchain. Nó là một ứng cử viên để trở thành ‘kẻ giết Ethereum’ vì nó tuyên bố nó có thể hỗ trợ 50.000 giao dịch mỗi giây mà không ảnh hưởng đến sự phân cấp. Ngoài ra, nó rẻ hơn đáng kể so với Ethereum.

Solana đã thu hút thị trường tiền điện tử với sự đổi mới của Proof of History. Trong khi hầu hết các blockchain đang vật lộn để chuyển từ thuật toán đồng thuận Proof of Work sang Proof of Stake, Solana đã đi trước một bước về điều này. Theo một bài đăng trên blog của người sáng lập, Anatoly Yakovenko, Bằng chứng lịch sử cung cấp;

Một chức năng trễ tần số cao có thể xác minh được. Chức năng Độ trễ có thể xác minh được yêu cầu một số bước tuần tự cụ thể để đánh giá, nhưng vẫn tạo ra một đầu ra duy nhất có thể được xác minh công khai và hiệu quả.

Kể từ khi thành lập, dự án đã đạt được những cột mốc đáng chú ý. Có hơn 250 dự án đang phát triển tích cực trong hệ sinh thái của nó, và kể từ đầu năm, 10 quỹ đầu tư độc lập đã hợp tác chiến lược với dự án. Ngoài ra, Solana gần đây đã vượt qua $1,5 tỷ trong Tổng giá trị bị khóa (TVL).

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận