Stellar Để củng cố mối quan hệ đối tác mới của VISA, XLM bắt đầu đột phá

bởi Phương Anh

Stellar tuân theo tâm lý thị trường chung với các chỉ báo màu xanh lá cây trên bảng. Giá của XLM dường như đang phản ứng tích cực với sự gia tăng thanh khoản của USD Coin (USDC) trên blockchain của nó. Ngoài ra, Quỹ phát triển Stellar (SDF) đã đưa ra một thông báo mang tính đột phá tiềm năng.

Cùng với VISA, Tala và Circle, một trong những công ty đứng sau USDC, sự hợp tác này nhằm mục đích cung cấp quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số ở các thị trường mới nổi. Ban đầu, Tala sẽ cho phép người dùng không có ngân hàng truy cập vào stablecoin này trong một ví kỹ thuật số.

Do đó, họ sẽ có thể thực hiện các giao dịch xuyên biên giới và truy cập fiat vào các dịch vụ tiền điện tử. Ngoài ra, Visa sẽ phát hành thẻ có tiền liên kết với ví. Khi làm như vậy, những người dùng này sẽ có khả năng chi tiêu số dư tiền điện tử của họ tại hơn 70 triệu người bán trên khắp thế giới.

Visa đã tăng gấp đôi chiến lược tiền điện tử của họ vào năm 2021 và có vẻ như sẽ có nhiều sự tích hợp hơn nữa. Công ty đang khám phá những cách mới để tận dụng tài sản kỹ thuật số trong nền tảng thanh toán của mình. Người đứng đầu bộ phận tiền điện tử của Visa, Cuy Sheffield, cho biết như sau:

“(…) Chúng tôi thực sự quan tâm đến việc họ có thể có tiềm năng trợ giúp người tiêu dùng ở những thị trường mà họ không có khả năng tiếp cận tốt với các dịch vụ tài chính như thế nào.”

Shivani Siroya, Giám đốc điều hành của Tala, tuyên bố rằng mục tiêu chính của họ là để mọi người gửi tiền với chi phí thấp. Công ty có trụ sở tại Santa Monica có khách hàng ở Mexico, Kenya, Ấn Độ và các quốc gia khác ở lục địa Châu Á. Việc hợp tác với SDF, Visa và Circle là bước nhảy đầu tiên của Tala vào không gian tiền điện tử. Giám đốc điều hành SDF’S, Denelle Dixon, cho biết như sau về sự hợp tác:

“Bằng cách hợp tác với các nhà đổi mới như Tala mobile, Visa, Circle, những người chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi rằng bao gồm tài chính là quyền chứ không phải đặc quyền, chúng tôi có thể mang lại lợi ích của công nghệ cho các thị trường mới nổi và tiến một bước gần hơn đến sứ mệnh tiếp cận công bằng trên toàn cầu hệ thống tài chính!”

Stellar (XLM) Trên một quỹ đạo tăng giá

Mã thông báo gốc XLM của Stellar Lumen dường như đang phản ứng tích cực với thông báo này. Tại thời điểm viết bài, XLM giao dịch ở mức $0,65 với mức tăng 13,4% trong biểu đồ hàng ngày. Trong các khung thời gian cao hơn, tiền điện tử có vẻ lạc quan hơn với mức tăng 31,7% và 23,4%.

Stellar XLM XLMUSDT

Nhà giao dịch Pentoshi đã nắm bắt cơ hội để có một vị thế dài. Nhà điều hành tin rằng cuộc biểu tình của XLM đã không được chú ý sau khi nó vượt ra khỏi phạm vi 680 ngày. Pentoshi đã thêm những điều sau:

“XLM bắt đầu đột phá. Có rất ít hoặc không có sự phản kháng nào được xây dựng do sự kém hiệu quả trong các bước di chuyển được hiển thị. Có thể tăng cao hơn mọi người nghĩ vì phạm vi 680 ngày. Người nắm giữ tốt hơn người giao dịch.”

Nhà giao dịch kỳ vọng XLM sẽ đạt được mức cao mới trong ngắn hạn và nói thêm: “Khi có điều gì đó vượt ra khỏi phạm vi nhiều năm. Nó có xu hướng tăng cao hơn nhiều so với mọi người nghĩ ”.

XLM Stellar Lumens
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận