Sự kiện toàn cầu về Bitcoin SV DevCon 2021 diễn ra vào ngày 15-16 tháng 5

bởi Kim Ngân

Đó là một năm bận rộn đối với Bitcoin SV. Với hệ sinh thái nhà phát triển lớn hơn bao giờ hết và sự quan tâm xây dựng nền tảng trên toàn thế giới giữa các nhà phát triển, doanh nhân và các bên liên quan khác, chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để bắt đầu xây dựng trên Bitcoin. Bitcoin SV DevCon năm nay đã sẵn sàng, mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà phát triển để có được cái nhìn sâu sắc hơn về công nghệ này.

Sự kiện chỉ dành cho trực tuyến diễn ra vào cuối tuần từ ngày 15 đến ngày 16 tháng 5. Sự kiện hội thảo trên web ảo kéo dài hai ngày quy tụ một số bộ óc sáng giá nhất trong lĩnh vực blockchain, cung cấp cái nhìn sâu sắc về các vấn đề kỹ thuật và thực tiễn liên quan đến việc phát triển cho BSV.

DevCon được tổ chức bởi Hiệp hội Bitcoin, những người đã hợp tác với WeAreDevelopers và nChain cho sự kiện năm nay. Phiên thảo luận này nhằm mục đích xây dựng tiến trình của năm ngoái, đã chứng kiến ​​những diễn giả hàng đầu như Tiến sĩ Craig Wright đứng trên sân khấu.

Hơn 10.000 đại biểu từ hơn 80 quốc gia đã tham gia sự kiện khai mạc vào tháng 7 năm ngoái, theo dõi để nghe những chia sẻ từ Giám đốc điều hành Tokenized James Belding, Xiaohui Liu của sCrypt, Ryan X. Charles và Brendan Lee của Elas Digital.

Chủ tịch sáng lập Hiệp hội Bitcoin Jimmy Nguyễn cho biết sự kiện năm ngoái đã đặt ra tiêu chuẩn cho DevCon 2021 tuân theo.

“Các sự kiện năm ngoái đã thể hiện sự quan tâm lớn từ mọi nơi trên toàn cầu trong việc tìm hiểu cách phát triển các ứng dụng blockchain cấp doanh nghiệp — mối quan tâm mà chúng tôi mong đợi sẽ xây dựng với các phiên bản năm nay — khi chúng tôi giúp nhiều nhà phát triển hiểu được sức mạnh của blockchain duy nhất với khả năng mở rộng quy mô không giới hạn và cung cấp một nền tảng thực sự mở để đổi mới và phát triển, Bitcoin SV. ”

CTO của nChain Steve Shadders cho biết năm 2021 dự kiến ​​sẽ lớn hơn và tốt hơn trước đây, với nhiều cơ hội hơn mở ra cho tất cả mọi người trong không gian blockchain.

“Khi chúng tôi thấy ngày càng có nhiều cơ hội chuyên nghiệp hơn mở ra cho các nhà phát triển trong không gian blockchain — bao gồm cả nhu cầu ngày càng tăng nhanh chóng đối với các kỹ sư Bitcoin — tôi mong đợi một sự kiện thậm chí còn lớn hơn và tốt hơn vào khoảng thời gian này”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận