Suy đoán của các nhà giao dịch tiền điện tử về sự biến động của Ethereum so với Bitcoin đang tăng

bởi Ái Khanh

Ethereum (ETH) đã trải qua một đợt tăng giá đáng chú ý, vốn hóa thị trường của nó đã tăng vọt lên trên $450 tỷ.

Do đó, tiền điện tử lớn thứ hai có giá trị hơn PayPal, Home Depot, Bank of America và Walt Disney.

Đà tăng này đang làm cho sự biến động ngụ ý của Ether-Bitcoin lan rộng để tăng lên, như Skew thừa nhận.

“Dự đoán của các nhà giao dịch quyền chọn về sự biến động của Ether so với Bitcoin đang tăng lên.”

Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử giải thích
Image

Chênh lệch biến động ngụ ý thường được sử dụng như một chỉ báo về những thay đổi sắp tới trên thị trường và nó hiện đang ở mức 30%. Do đó, điều đó có nghĩa là các nhà giao dịch tiền điện tử có thể đang chuyển trọng tâm chính của họ sang Ethereum so với Bitcoin.

Hơn nữa, sự thống trị của BTC trong thị trường tiền điện tử đang giảm xuống khi Ether và các mã thông báo khác đang thu hút sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư.

Ví dụ: khối lượng tìm kiếm của Ethereum sắp vượt qua khối lượng tìm kiếm của Bitcoin ở Hoa Kỳ, như được ám chỉ bởi nhà cung cấp số liệu trực tuyến Documenting Ethereum.

Image

Địa chỉ hoạt động hàng ngày của Ethereum để đi theo đường parabol

“Các địa chỉ hoạt động hàng ngày của Ethereum sắp đi theo đường parabol. Thắt dây an toàn, đây sẽ là một chuyến đi hoang dã. ”

Theo công ty tài sản kỹ thuật số Deversifi
Image

Điều này cho thấy rằng nhiều người tham gia sẽ tiếp tục tham gia nhóm Ethereum. Hơn nữa, niềm tin vào ETH đang tăng lên khi tiền xu chảy ra khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử.

Mạng Ethereum đang có khối lượng giao dịch cao và điều này đang thúc đẩy đà đi lên của Ether. Ví dụ: trong quý đầu tiên của năm 2021, Ethereum đã giải quyết các giao dịch trị giá $1,5 nghìn tỷ so với $1,3 nghìn tỷ vào năm 2020.

Nhà phân tích thị trường Lark Davis tin rằng Ethereum có rất nhiều tiềm năng và sẽ củng cố vị thế của nó như một đồng tiền giảm phát vào cuối năm nay vì giá trị của nó sẽ tiếp tục tăng theo thời gian. Ông cũng hy vọng ETH sẽ chạy trên cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần trong cùng một khung thời gian.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận