Tăng 50.000 USDT để lấy khi sàn giao dịch Bingbon kỷ niệm ba năm

bởi Quang Khải
  • Sàn giao dịch Bingbon đang kỷ niệm ba năm thành lập và như một cách để tri ân người dùng của mình, nó sẽ cung cấp tới 50.000 USDT cho người dùng của mình trong Cuộc thi xếp hạng lợi nhuận.
  • Người chiến thắng cũng có thể giành được NFT bộ sưu tập giới hạn trong vòng sơ khảo và chung kết.

Bingbon, một nền tảng giao dịch xã hội cho phép người dùng giao dịch một cách công bằng, công bằng, ổn định và an toàn, đang kỷ niệm ba năm thành lập. Sàn giao dịch đang chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt này với người dùng, giúp họ có cơ hội giành được tới 50.000 USDT cũng như các bộ sưu tập NFT giới hạn.

Trong một bài đăng trên blog thông báo về cuộc thi, cuộc trao đổi đã nêu:

“Chúng tôi muốn làm điều gì đó đặc biệt cho người dùng của mình như một cách để nói lời cảm ơn vì đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt hành trình ba năm của tiền điện tử.”

Sàn giao dịch đã khởi động Cuộc thi Xếp hạng Lợi nhuận sẽ bao gồm hai vòng – vòng sơ loại và vòng chung kết. Ngoài phần thưởng USDT, Bingbon sẽ phát hành 500 NFT cho sự kiện này. Người tham gia có thể kiếm được phần thưởng NFT trong vòng sơ bộ hoặc vòng chung kết, bằng cách liệt kê mức độ phổ biến hoặc bằng xếp hạng số tiền lợi nhuận. Đổi lại, những người chiến thắng sau đó có thể đổi những NFT này sang USDT theo tỷ giá mua lại chính thức hoặc rút chúng về ví của họ.

Cuộc trao đổi nhận xét:

“Chúng tôi cảm thấy bây giờ là thời điểm hoàn hảo để tổ chức một cuộc thi bao gồm tặng quà NFT. Rốt cuộc, những bộ sưu tập kỹ thuật số này đang đạt được nhiều sức hút và mang lại cho chúng một loại hình đổi mới mới có khả năng phá vỡ và đồng thời chuyển đổi ngành công nghiệp.”

Cuộc thi xếp hạng lợi nhuận

Bất kỳ người dùng Bingbon nào cũng có thể tham gia cuộc thi. Yêu cầu duy nhất là có ít nhất 30 USDT trong tài khoản của bạn. Cuộc thi Xếp hạng lợi nhuận sẽ được tổ chức thành ba giai đoạn, mỗi giai đoạn diễn ra mỗi tuần.

30 thí sinh xuất sắc nhất vòng đầu tiên sẽ dành cho mình một suất vào vòng chung kết. Trong giai đoạn thứ hai, 60 thí sinh hàng đầu sẽ nhận được phần thưởng là NFT. Năm ứng cử viên hàng đầu trong giai đoạn thứ ba sẽ có cơ hội giành được từ 500 USDT đến 5.000 USDT.

Ngoài ba giai đoạn, sẽ có phần thi nổi tiếng ở vòng sơ khảo. Người dùng sẽ có thể bỏ phiếu một lần mỗi ngày cho bất kỳ ứng cử viên nào mà họ lựa chọn. 100 ứng cử viên hàng đầu sẽ tiến vào vòng cuối cùng, trong đó 170 người đứng đầu sẽ nhận được phần thưởng NFT.

Trong vòng cuối cùng của Cuộc thi Xếp hạng Lợi nhuận, những người tham gia sẽ cạnh tranh để giành giải thưởng lớn 50.000 USDT. Ngoài ra, sàn giao dịch sẽ trao 45.000 USDT trong một cuộc thi riêng cho đội được yêu thích nhất.

“Càng nhiều thành viên trong nhóm, thứ hạng mức độ nổi tiếng càng cao. Các đội chỉ có thể tăng xếp hạng mức độ phổ biến của họ bằng cách có nhiều người tham gia hơn vào đội của họ, ”

Bingbon nói.

Vòng sơ loại bắt đầu vào ngày 20 tháng 5 và sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 6. Vòng sơ loại sẽ mở ra vòng chung kết kéo dài đến ngày 17 tháng 6.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận