Theo nhà phân tích Justin Bennet, một cấp độ quan trọng sẽ kích thích sự đột phá lớn tiếp theo của Bitcoin

bởi Anh Quân

Nhà phân tích tiền điện tử Justin Bennet đang cố gắng giải mã khi nào Bitcoin và các thị trường tiền điện tử nói chung sẽ phục hồi sau sự điều chỉnh mạnh mẽ gần đây của chúng.

Trong một phiên chiến lược mới, Bennet nói rằng toàn bộ thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục tìm kiếm các tín hiệu từ Bitcoin sau sự cố gần đây.

“Mọi thứ đang diễn ra theo đó ngay bây giờ. Nếu Bitcoin giảm nhiều hơn, mọi thứ sẽ giảm xuống. Nếu Bitcoin phục hồi, mọi thứ sẽ phục hồi. Chúng luôn có mối tương quan với nhau, nhưng hiện tại, khi nỗi sợ hãi đang gia tăng, chúng thực sự có mối tương quan với nhau. “

Nhà phân tích đang theo dõi chặt chẽ phạm vi $42,000 – $43,000 đối với Bitcoin như là mức quan trọng tiếp theo để bứt phá cho một bước tiến mới. Nếu BTC có thể vượt qua phạm vi, $47.000 có thể sẽ là mức tiếp theo để yêu cầu.

Bennet thừa nhận rằng mặc dù mức đẩy thấp hơn dưới $30.000 vẫn có thể xảy ra, có thể là $28.000 hoặc $25.000, anh ấy không tin rằng thị trường tăng giá đã kết thúc. Theo nhà phân tích, hành vi hiện tại của Bitcoin gợi nhớ đến năm 2013, ngay trước khi nó bùng cháy cho đợt tăng 2.000%.

“Tôi không tin rằng thị trường tăng giá đã kết thúc. Nếu có thì những gì đang xảy ra hiện tại cũng tương tự như năm 2013. Trong đợt tăng giá năm 2013, Bitcoin đã giảm 81% trước khi tăng hơn 2.000% vào cuối thời kỳ tăng giá. Mặc dù tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ tăng 2.000% vào cuối đợt điều chỉnh này, nhưng theo ý kiến ​​của tôi, một đợt phục hồi đáng kể cho đến tháng 8 / tháng 9 dường như vẫn có khả năng xảy ra ”.

Các nhà phân tích hàng đầu khác cũng đã gợi ý rằng sự điều chỉnh hiện tại trên thị trường tiền điện tử không nhất thiết báo hiệu sự kết thúc của chu kỳ tăng giá và rằng một cuộc biểu tình lớn vẫn đang tiếp diễn. Nhà phân tích theo dõi chặt chẽ PlanB, được biết đến là người đầu tiên áp dụng mô hình lưu chuyển chứng khoán (S2F) trên Bitcoin, đã giảm gấp đôi so với dự đoán giá của mô hình là $288.000 cho chu kỳ này, bất chấp sự điều chỉnh thị trường đang diễn ra.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở đâu đó một nửa [trong chu kỳ tăng giá hiện tại]. Tôi rất quan tâm đến dữ liệu nên tôi không tạo ra điều đó, nhưng tôi đọc trong dữ liệu… Tôi xem xét các mô hình từ kho đến luồng, mô hình từ kho đến luồng (S2F) và cổ phiếu thành luồng Mô hình X (S2FX) và cả hai mô hình thực sự cho thấy chúng ta chắc chắn chưa đến cuối chu kỳ. Chúng tôi vẫn còn một số dư địa để đi đến mức trung bình là $100.000 hoặc trung bình là $288.000 nếu bạn tuân theo mô hình cổ phiếu theo dòng X (S2FX) ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận