Thị trường tăng giá Bitcoin vừa nóng lên, Nhà phân tích chuỗi trực tuyến Willy Woo cho biết – Đây là lý do tại sao

bởi Anh Quân

Nhà phân tích chuỗi nổi tiếng Willy Woo tin rằng thị trường tăng giá Bitcoin lớn chỉ mới bắt đầu mặc dù sự điều chỉnh gần đây đã chứng kiến ​​giá của tài sản tiền điện tử hàng đầu giảm hơn 50% trong vài ngày.

Trong một tweetstorm mới, Woo nói với 538.400 người theo dõi của mình rằng sự sụp đổ BTC mới nhất giống với đợt bán tháo do coronavirus gây ra vào năm 2020 về dữ liệu trên chuỗi.

“Nhân tiện, một nhận xét chính ở đây là nó không giống một chiếc máy bơm đôi năm 2013. Cho đến nay, nó có cấu trúc giống như một con thiên nga trắng COVID, nơi những người bên lề có cơ hội bước vào. (Các biểu đồ trên chuỗi khác cũng có cấu trúc tương tự)…

Biểu đồ: Tăng trưởng người dùng trên mạng BTC. Không có nhà sản xuất nào đang tận dụng cơ hội này để mua giá giảm. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, thị trường tăng giá vẫn còn nguyên vẹn. “

Image

Theo nhà phân tích nổi tiếng, số lượng người dùng BTC đang tăng với tốc độ cho thấy thị trường tăng giá hiện tại của Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn đầu.

“Chìa khóa để đọc biểu đồ này là biết rằng số lượng người dùng BTC đã tăng gần gấp đôi mỗi năm kể từ khi thành lập một chục năm trước. Vì vậy, đỉnh cao năm 2021 dự kiến ​​sẽ kết thúc ở mức cao hơn rất nhiều so với đỉnh cao năm 2017. Theo xu hướng này, chúng tôi chỉ đang khởi động ”.

Trong khi nhà phân tích trên chuỗi đang tăng giá dài hạn đối với tiền điện tử hàng đầu, ông tin rằng sẽ mất thời gian trước khi Bitcoin có thể phục hồi sau đợt điều chỉnh lớn.

“Vì vậy, chúng tôi đã có rất nhiều đồng xu giá rẻ trên thị trường. Tôi nghĩ sẽ mất một chút thời gian để khôi phục lại số tiền tuyệt đối mà chúng tôi đã bán ra. Sẽ mất thời gian để tích lũy lại. Tôi nghĩ cuối cùng, nếu bạn nhìn vào sức khỏe mạng lưới, đây là một điều tốt ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận