Tòa tháp New York được đề xuất cho phép giao dịch tiền điện tử ‘không dây’, lưu trữ NFT

bởi Công Vinh

Tòa nhà chọc trời ở New York sẽ kết hợp một mạng không dây, cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các blockchains công cộng và riêng tư.

Todd Morley, chủ tịch Overline và đồng sáng lập của gã khổng lồ dịch vụ tài chính Guggenheim Partners đang xây dựng một tòa tháp blockchain ở New York, theo một báo cáo trên Business Insider hôm nay.

Tòa nhà mới tại 111 West 57th Street, được xây dựng bởi Tập đoàn Phát triển JDS hợp tác với Overline, “sẽ có thể kết nối, giống như một nhà điều hành radio tay, tất cả mọi người ở Thành phố New York với một giao dịch không dây giao dịch tiền điện tử,” cho biết Morley trong cuộc phỏng vấn của mình cho Bloomberg Television.

Overline mạng

Overline là một giao thức tương tác có thể khai thác có thể kết nối tất cả các blockchain, bao gồm cả Bitcoin, với các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi). Mạng hoàn toàn được cung cấp bởi hoạt động khai thác và bên cạnh việc cho phép giao dịch chuỗi chéo và khả năng tương tác, nó cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử của riêng nó, chẳng hạn như “Biểu tượng.

Khả năng tương tác của mạng multihain Overline sử dụng một giao thức đồng thuận độc quyền duy nhất của “Proof of Distance “, được xây dựng dựa trên “Proof of Work” của Bitcoin. Người dùng Bitcoin đã có thể truy cập các blockchain thông qua các phương tiện khác, chẳng hạn như thông qua một mạng lưới các vệ tinh.

Nhiều hơn chỉ một tòa nhà chọc trời

Trong cuộc phỏng vấn, Morley cũng tiết lộ rằng bên cạnh việc kết hợp mạng không dây sẽ cho phép cải thiện quyền truy cập vào các chuỗi khối công cộng và riêng tư, tòa nhà chọc trời được cho là bao gồm một bảo tàng cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) —tài sản kỹ thuật số duy nhất được củng cố bởi công nghệ blockchain, được liên kết đối với tác phẩm nghệ thuật, tệp nhạc hoặc các nội dung khác.

Công ty đang có kế hoạch cung cấp mạng không dây trên nhiều tòa nhà chọc trời hơn, một số trải rộng bên ngoài Manhattan.

Do đó, mục tiêu cuối cùng của dự án là cho phép bất kỳ ai trong bán kính xác định đều có quyền truy cập không dây vào các blockchains, bất kể gói di động hoặc kết nối Internet.

Morley cho biết trong một tuyên bố: “Overline đã phát triển một cách mới để phân quyền truyền thông, giao tiếp không dây, có thể được sử dụng với tốc độ thậm chí cho phép khai thác tiền điện tử. “Đây là hy vọng các tháp blockchain không thêm vào những kẻ âm mưu 5G.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận