Tron’s Tether đã phát hành 30 tỷ USDT tính đến hôm nay

bởi Thành Tuấn

Tron’s Tether đã phát hành 30 tỷ USDT trên blockchain Tron tính đến ngày hôm nay.

Tether là stablecoin lớn nhất trên thị trường và đã phát hành 30 tỷ USDT dưới dạng mã thông báo TRC20 trên blockchain Tron, hiện là số lượng stablecoin cao nhất từng được phát hành trên bất kỳ chuỗi nào. Người sáng lập của Tron, Justin Sun, đã đưa ra thông báo trên Twitter và chúc mừng công ty đã đạt được một cột mốc quan trọng mới:

“Xin chúc mừng TRC20 – USDT đạt mốc 30 tỷ, là đồng ổn định hoạt động tốt nhất với các giao dịch ngay lập tức và phí xử lý miễn phí trên TRON. Số lượng lưu hành TRC20 – USDT do @Tether_to phát hành trên mạng TRON đã vượt quá 30,9 tỷ ”.

tetherr

Theo dữ liệu từ trang web của Tether, khoảng 60 tỷ USDT đã được bán với Tron đang thống trị thị trường. 27 tỷ USDT được phân phối dưới dạng mã thông báo ERC20 có nghĩa là Ethereum hiện đang ở vị trí thứ hai và với hơn một tỷ USDT được phát hành trên Omni, giao thức dựa trên BTC, nó rõ ràng đánh dấu một kỷ lục cho Tether. Tether đã hoạt động đa hướng trong một thời gian dài khi các chuỗi khác phải vật lộn để đạt được lực kéo. Solana là thứ tư với 200 triệu USDT được phát hành nhưng lượng phát hành của Tether đã tăng lên kể từ khi thị trường tăng giá bắt đầu. Nó được đặt ở mức 10 tỷ USDT vào năm 2020 đến gần 60 tỷ USDT ngày nay theo dữ liệu của Glassnode.

Điều này có nghĩa là lượng Tether trên thị trường, đã tăng gấp 5 lần trong vòng chưa đầy một năm. Tether ra mắt trên Tron vào năm 2019 nhưng không đạt được sức hút cho đến năm nay khi nó vượt qua Ethereum tương đương về vốn hóa thị trường. Người dùng đã bị thu hút bởi phiên bản Tron của Tether vì các giao dịch nhanh chóng. Năm nay, ETH bắt đầu gặp tình trạng tắc nghẽn và người dùng phải đợi hàng giờ đồng hồ để thực hiện các giao dịch đắt đỏ. Bất chấp những vấn đề này, Tether vẫn là một trong những loại tiền tệ được sử dụng rộng rãi nhất trong không gian Defi với hàng triệu đầu tư vào các giao thức như Aave và COMP.

usdt

Tron’s Tether đã phát hành hàng tỷ USD bất chấp án phạt gần đây của Văn phòng Tổng chưởng lý NY. Tether giữ khoảng 76% các dịch vụ bằng tiền và các khoản tương đương tiền cũng như các khoản tiền gửi ngắn hạn khác theo dữ liệu. Với 65% cổ phần, thương phiếu chiếm phần lớn trong phần tiền và các khoản tương đương tiền. Tiền gửi ủy thác chiếm 24%, tín phiếu chiếm 3% và tiền mặt chiếm 3,85%.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận