Tỷ phú Mike Novogratz nói Ethereum có thể tăng cao hơn, tăng đầu tư tiền điện tử

bởi Anh Quân

Nhà đầu tư tỷ phú và thương hiệu lửa tiền điện tử Mike Novogratz tin rằng Ethereum có nhiều tiềm năng tăng giá hơn mặc dù nó đã tăng siêu tốc lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $4,362 vào đầu tháng này.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Tạp chí New York, người sáng lập và Giám đốc điều hành của ngân hàng thương mại tài sản kỹ thuật số Galaxy Digital đã tiết lộ các yếu tố khiến ông lạc quan về tài sản tiền điện tử lớn thứ hai.

“Đó là sự hợp lưu của ba loại cuộn gió cùng một lúc. Chúng tôi đã có các khoản thanh toán và tiền ổn định thực sự đã mang lại cho Ether một cú hích vào năm ngoái. Nhưng đột nhiên, bạn có tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT (mã thông báo không thể thay thế) trên Ethereum gần như cùng một lúc, với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Và bạn bắt đầu tin rằng, đây sẽ là siêu máy tính xác thực tất cả những điều đang xảy ra. “

Novogratz cho biết nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu có khả năng tăng trưởng hơn 30% so với giá trị hiện tại là $3.825.

“Nghe này, tất cả các thị trường đều đúng; gần như chắc chắn 100% điều đó sẽ xảy ra – đó chỉ là phép toán. Nhưng nó khá đáng kinh ngạc. Và nghe đây, Ether hiện có vẻ sẽ tăng cao hơn rất nhiều…

Bạn biết đấy, việc đưa ra dự đoán về mức cao là rất nguy hiểm. Nhưng liệu nó có thể lên tới $5.000? Tất nhiên là có thể. ”

Giữa sự gia tăng vượt bậc của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, Novogratz nhấn mạnh rằng ông đã tăng hơn gấp đôi khoản đầu tư của mình vào không gian mới nổi.

“Giống như bất kỳ ai trong lĩnh vực tiền điện tử, năm tháng qua đã làm rung chuyển thế giới của chúng ta về tỷ lệ phần trăm giá trị ròng của chúng ta trong tiền điện tử. Và tôi nghĩ rằng tôi chiếm tới 85% trong lĩnh vực tiền điện tử…

Mọi người nên hiểu rằng nó sẽ không tiếp tục diễn ra lặp đi lặp lại. Giống như ý tưởng này rằng chúng tôi đã chuyển từ không phải loại tài sản sang loại tài sản chỉ có thể xảy ra một lần.

Nhưng sự gia tốc khủng khiếp mà chúng ta đang thấy này, khi mọi thứ tăng gấp 30 lần, 40 lần, 100 lần, điều đó không bình thường. Nó không thường xuyên xảy ra…

Hãy thận trọng, hãy dành một ít chip và mua cho mình một ngôi nhà nếu bạn có thể mua được nó, hoặc một chiếc xe hơi, hoặc ít nhất là một chiếc áo khoác mới đẹp ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận