Vaionex Corporation và CENTI hợp tác xây dựng kiến trúc ví BSV thế hệ tiếp theo hỗ trợ công nghệ mã thông báo STAS

bởi Kim Ngân

Bài đăng này ban đầu xuất hiện trên trang web của CENTI và chúng tôi đã xuất bản lại với sự cho phép của Bernhard Müller.

Centi đang hợp tác với Vaionex Corporation để xây dựng ví thế hệ tiếp theo cho Bitcoin SV và STAS Tokens, được thiết lập để trở thành trên Bitcoin SV giống như token tiêu chuẩn ERC trên Ethereum. Cũng đọc thông báo gần đây về việc CENTI cấp phép cho công nghệ STAS đột phá tại đây.

Các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Bitcoin SV (BSV) đang phát triển một loại tiền kỹ thuật số ổn định và có lợi để sử dụng trong dài hạn. Để điều này xảy ra, Bitcoin SV cần phải an toàn, ổn định, có thể mở rộng và tương thích với tuân thủ.

Những tính năng này luôn là mục tiêu của Bitcoin SV, muốn duy trì tầm nhìn ban đầu về Bitcoin của người tạo ra nó là Satoshi Nakamoto từ năm 2009, bao gồm quy mô và sự chấp nhận toàn cầu.

Bitcoin SV là một hệ thống thanh toán ngang hàng cung cấp các giao dịch vĩnh viễn giữa hai người tham gia. Giao dịch được thực hiện trên hai phần mềm kết nối và trao đổi giao dịch ngang hàng với nhau. Điều này cho phép người dùng giao dịch và thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ một cách liền mạch với Bitcoin SV.

Các nhà đầu tư cam kết hơn bao giờ hết với Bitcoin SV, ấn tượng với tài năng và sự sáng tạo của các nhà phát triển cùng với nhà thiết kế trải nghiệm người dùng, chuyên gia tiếp thị, nhà tích hợp kinh doanh, chuyên gia cơ sở dữ liệu và nhiều chuyên gia khác đã cống hiến hết mình để nâng cao hệ sinh thái Bitcoin SV. Nhìn chung, có một sự phấn khích có thể cảm nhận được theo hướng mà Bitcoin SV đang thực hiện và cách nó có thể trở nên dễ tiếp cận với mọi người trong tương lai rất gần. Điều này được minh chứng bởi số lượng cao và nhiều công ty – cả được thành lập và khởi nghiệp – xây dựng trên Bitcoin SV vào năm 2021. Các bài đăng gần đây của Elon Musk đã chứng minh tầm quan trọng của việc đảm bảo rằng tiền điện tử có thể được sử dụng trên quy mô lớn với chi phí thấp.

Đi đầu trong sự phát triển và những đổi mới đột phá này trong hệ sinh thái Bitcoin SV là Tổng công ty Vaionex. Vaionex được thành lập bởi một doanh nhân và nghiên cứu sinh của Đại học Cambridge, Robin Köhze, người cũng thành lập Cambridge Metanet Society liên kết. Tổ chức sinh viên hàng đầu này được hỗ trợ bởi Hiệp hội Bitcoin, một tổ chức toàn cầu thúc đẩy kinh doanh và sự phát triển của chuỗi khối Bitcoin SV.

Công ty khởi nghiệp có tư duy tương lai đang tập trung vào các giải pháp ở ngã ba của công nghệ blockchain và khoa học dữ liệu, với mục tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái phát triển tích hợp blockchain.

Mọi nền tảng do Vaionex tạo ra đều tương tác trực tiếp với chuỗi khối Bitcoin SV, vì đây là chuỗi khối công cộng duy nhất có khả năng chứa các ứng dụng cấp doanh nghiệp do khả năng thông lượng giao dịch hầu như không giới hạn.

Phát hành năm nền tảng dựa trên blockchain khác nhau trong năm đầu tiên của họ, công ty đang tận dụng tối đa triển vọng rất tươi sáng của các chức năng của Bitcoin SV, bao gồm cả việc sử dụng nó như một công cụ để xây dựng phần mềm tương tác liền mạch với blockchain này.

Thật vậy, tác động tiềm năng và tính khả thi của Bitcoin SV như một phần không thể thiếu trong kinh doanh, tài chính và cuộc sống hàng ngày không thể bị phóng đại.

Tầm nhìn của Vaionex về việc làm cho công nghệ Bitcoin SV hoạt động cho tất cả mọi người là phù hợp nhất với mục tiêu của công ty thanh toán sáng tạo CENTI.

CENTI, được thành lập vào tháng 3 năm 2020 bởi đội ngũ chuyên gia và chuyên gia Thụy Sĩ và Châu Âu. Mục tiêu của CENTI là cải thiện hơn nữa hệ thống dịch vụ thanh toán và trao quyền cho người dùng với tính linh hoạt, giá trị đồng tiền và hiệu quả cao hơn.

Là một nhà cung cấp dịch vụ tiền sáng tạo, CENTI cung cấp khả năng tích hợp liền mạch với các hệ thống thanh toán trực tuyến, POS và thu ngân. Hơn nữa, nó cung cấp tích hợp thanh toán vi mô, cho phép người dùng mua nội dung cụ thể theo yêu cầu thay vì đăng ký đăng ký trả phí trong các ấn phẩm khác nhau để truy cập nội dung trả phí. Một giải pháp cho các sự kiện cũng đang được phát triển.

“Tập đoàn Vaionex rõ ràng chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi trong việc sử dụng satoshi đã được chứng minh (STAS) để đại diện cho các phương tiện thanh toán và các mặt hàng kỹ thuật số trên blockchain,” Bernhard Müller, Tổng giám đốc của CENTI, tuyên bố.

Token STAS của TAAL là viết tắt của Substantiated Tokens từ Satoshi đã được thực tế hóa, đây cũng là sự tôn vinh đối với cha đẻ của Bitcoin – Satoshi Nakamoto. Đó là một phương pháp mà người dùng có thể chuyển đổi Bitcoin chung chung không được chứng minh hoặc sats và biến chúng thành một mã thông báo “đúc” với một hợp đồng phát hành hợp pháp. STAS là một hợp đồng thông minh sử dụng ngôn ngữ kịch bản gốc Bitcoin.

CENTI hoàn toàn tin tưởng rằng việc sử dụng chuỗi khối Bitcoin SV và công nghệ STAS sẽ cho phép người dùng và người bán đối tác tận dụng tối đa hệ thống thanh toán sáng tạo nhất. Người bán sẽ không bị tính phí định kỳ cắt cổ và phí giao dịch ngoài thế giới này. Được thiết kế để chấp nhận Bitcoin SV một cách liền mạch cũng như sử dụng Bitcoin SV làm đường ray cho các khoản thanh toán khác, CENTI hứa hẹn sẽ là một giải pháp thanh toán tích hợp và dứt khoát để thanh toán vốn có trải nghiệm giống như thanh toán bằng tiền mặt 2.0. Nó khuyến khích nhiều doanh nghiệp và đối tác tiềm năng khám phá một nguồn doanh thu khác — một nguồn thu được từ các giao dịch Bitcoin SV, do đó mang lại cho các công ty này sự linh hoạt hơn trong việc kiếm doanh thu và tăng trưởng. Tính năng thanh toán vi mô của CENTI đang được Bitcoin SV thực hiện.

Do đó, nhóm đằng sau CENTI tự hào được hợp tác với một công ty sáng tạo không kém có thể hỗ trợ nhu cầu ngày càng cao của chuỗi khối Bitcoin SV và duy trì những tiến bộ đã đạt được cũng như lợi thế của công nghệ đằng sau hệ sinh thái kỹ thuật số này. Với Vaionex là một nhóm hiệu quả cao có nhiệm vụ làm cho công nghệ tiên tiến hoạt động cho mọi người dùng và với việc CENTI xác định lại ý nghĩa và trải nghiệm đằng sau các hệ thống thanh toán và nội dung cao cấp, sự hợp tác và hợp tác này hứa hẹn sẽ mang tính đột phá và cực kỳ có lợi.

CENTI và Vaionex đang tiết lộ một chiếc ví sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo về thanh toán, nội dung truyền thông và sự kiện. Chúng tôi phát triển để có khả năng tương thích cao với tất cả các tiêu chuẩn hệ sinh thái Bitcoin SV hiện tại mà chúng tôi sẽ sử dụng rộng rãi và nâng cao để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất và tích hợp kinh doanh.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận