Vượt qua Ripple (XRP): Dogecoin là tiền điện tử lớn thứ 4 sau danh sách Gemini ngày hôm nay

bởi Phương Thảo

Dogecoin tiếp tục với hiệu suất ấn tượng của mình bằng cách lập biểu đồ ATH khác và vượt qua XRP về vốn hóa thị trường.

Việc áp dụng toàn cầu cho đồng tiền meme phổ biến Dogecoin tiếp tục với việc niêm yết trên sàn giao dịch do Winklevoss điều hành – Gemini. Đồng thời, mã thông báo tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại khác trên $0,6 và nó trở thành tiền điện tử lớn thứ tư, vượt qua Ripple (XRP).

  • CryptoPotato đã báo cáo vào đầu ngày hôm nay hiệu suất ngoạn mục của Dogecoin trong năm nay, lập biểu đồ mức tăng gần 10.000% so với đầu năm.
    Tuy nhiên, đó là cách đây vài giờ, trong thế giới tiền điện tử và Dogecoin, nói riêng, có cảm giác giống như nhiều thập kỷ.
  • Vào thời điểm đó, kỷ lục mới nhất của DOGE chỉ là $0,5. Không chỉ mã thông báo lấy cảm hứng từ Shiba Inu đã vượt qua mức đó trong những giờ tiếp theo mà còn tiếp tục tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là hơn $0,6.
  • Mặc dù đã rút lui kể từ đó, Dogecoin vẫn giao dịch trên $0,50 và vốn hóa thị trường của nó gần $70 tỷ.
DOGEUSD. Source: TradingView
  • Kết quả là, meme coin đã trở thành tiền điện tử lớn thứ tư tính theo số liệu đó. Điều này có nghĩa là nó đã vượt qua Ripple (XRP), vốn hóa thị trường chỉ hơn $60 tỷ.
  • Theo dữ liệu từ AssetDash, Dogecoin cũng lọt vào top 200 tài sản toàn cầu. Sau khi vượt qua những gã khổng lồ như BMW và MetLife, mã thông báo, vốn bắt đầu như một trò đùa, giờ đây còn lớn hơn cả Intercontinental Exchange và Moody’s Corporation.
  • Đợt tăng giá mới nhất đến trong bối cảnh có tin tức thuận lợi từ sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ – Gemini. Địa điểm giao dịch do Tyler và Cameron Winklevoss dẫn đầu đã thông báo rằng người dùng có thể gửi mã thông báo DOGE vào nền tảng và giao dịch sẽ sớm mở cửa.
  • Đây đã trở thành danh sách lớn thứ hai trong một ngày cho DOGE, sau khi bổ sung trên eToro vào đầu ngày hôm nay.
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận