10 ví cá voi không trao đổi Ethereum hàng đầu nắm giữ 19,67 triệu ETH

bởi Ái Khanh

Ethereum (ETH) đã giảm 2,96% trong 24 giờ qua ở mức $2,440 trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap. Tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã giảm một lượng giá trị đáng kể sau khi giảm mạnh xuống mức thấp $2.000 từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là $4.350.

Tuy nhiên, những con cá voi Ethereum đang tận dụng tình huống này để tích lũy thêm tiền, như Santiment thừa nhận. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích :

“10 ví cá voi không trao đổi Ethereum hàng đầu đang tiếp tục tăng về lượng ETH được nắm giữ. Kết hợp lại, 19,67 triệu đồng tiền được nắm giữ bởi các địa chỉ này là ETH được kết hợp nhiều nhất thuộc sở hữu của 10 địa chỉ không trao đổi hàng đầu kể từ tháng 7 năm 2016 ”.

Hình ảnh

Do đó, cá voi không trao đổi ETH đã thực hiện một sứ mệnh phá kỷ lục vì lượng Ethereum nắm giữ ở mức ATH.

Những cảm xúc này gần đây đã được lặp lại bởi Lập hồ sơ Ethereum. Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử lưu ý rằng địa chỉ cá voi ETH vẫn dao động quanh mức cao nhất mọi thời đại mặc dù đã chứng kiến ​​sự sụt giảm vào tháng 5. 

Tổng giá trị bị khóa trong ETH 2.0 đạt mức thấp nhất trong 7 tháng

Theo công ty phân tích tiền điện tử Glassnode:

“Tổng giá trị trong hợp đồng ký gửi ETH 2.0 vừa đạt mức thấp nhất trong 7 tháng là 224 ETH”.

Do đó, nó cho thấy các khoản đầu tư vào Ethereum 2.0, được ra mắt vào tháng 12 năm 2020, đã cạn kiệt. 

ETH 2.0 tìm cách chuyển cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc ( POW ) hiện tại sang nền tảng bằng chứng cổ phần (POS). POS được coi là người thay đổi cuộc chơi vì nó thân thiện với môi trường và có thể giải quyết những thách thức về phí xăng cao.

Trong khi đó, số lượng tiền gửi Ethereum trên các sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã chạm mức thấp nhất trong 5 tháng là 548,940.

Do đó, nó có thể gợi ý rằng Ethereum được lưu trữ trong kho lạnh hoặc ví không được chuyển cho mục đích nắm giữ, đây là một tín hiệu tăng giá.

Mặt khác, 23% nguồn cung ETH bị khóa trong các hợp đồng thông minh. Một số tính năng trên mạng Ethereum, như hợp đồng thông minh, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực tài chính phi tập trung ( DeFi ) và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận