$1,5 tỷ trong các tùy chọn Ethereum sẽ hết hạn vào ngày 25 tháng 6 và nó sẽ quyết định tương lai của Ether

bởi Quang Khải
  • Vào ngày 25 tháng 6, các tùy chọn Ethereum trị giá $1,5 tỷ sẽ hết hạn, lớn nhất vào năm 2021 và theo các chuyên gia, nó có thể xác định phần lớn điều gì tiếp theo cho tiền điện tử.
  • Việc hết hạn các tùy chọn cuối cùng vào tháng 3 không có tác động ngay lập tức, nhưng Ethereum sẽ tiếp tục giảm 17% trong 5 ngày sau đó trước khi châm ngòi cho đợt tăng giá lớn lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Các nhà giao dịch chuyên nghiệp đã tiếp tục tham gia vào tiền điện tử và cùng với họ, sự phát triển nhanh chóng trong các sản phẩm đầu tư tiền điện tử như ETF, hợp đồng tương lai và quyền chọn. Vào ngày 25 tháng 6, ngày hết hạn quyền chọn Ether lớn nhất vào năm 2021 sẽ diễn ra và theo các nhà phân tích thị trường, nó có thể xác định tương lai của tiền điện tử. Đối với các nhà giao dịch, phạm vi từ $2,100 đến $2,200 sẽ xác định ai giữa phe gấu và phe bò sẽ chịu trách nhiệm về tương lai của Ethereum.

Các tùy chọn Ethereum ngày càng trở nên phổ biến hơn khi các nhà giao dịch đa dạng hóa từ Bitcoin. Mới hôm qua, gã khổng lồ Goldman Sachs của Phố Wall đã tiết lộ rằng họ có kế hoạch cung cấp các hợp đồng tương lai và quyền chọn Ethereum cho phân khúc khách hàng am hiểu về tiền điện tử ngày càng tăng của mình.

Sự tăng trưởng này được nhìn thấy rõ nhất với sự tăng trưởng về giá trị của khoản đầu tư vào các quyền chọn Ethereum. Vào ngày 25 tháng 6, đợt hết hạn quyền chọn lớn nhất sẽ diễn ra ở mức $1,5 tỷ. Đây sẽ là thời hạn hết hạn lớn nhất trong năm nay và sẽ đại diện cho 638.000 hợp đồng – hoặc khoảng 45% của Ether trị giá $3,4 tỷ trong lãi suất mở.

Đối với những người không biết, quyền chọn là giao dịch sản phẩm mang lại cho người mua quyền, nhưng không có nghĩa vụ mua (hoặc bán) một tài sản ở một mức giá cụ thể. Chúng được chia thành các quyền chọn mua (hoặc quyền chọn mua) cho phép người mua nhận tài sản ở một mức giá cụ thể vào ngày hết hạn và đặt quyền chọn mua (hoặc bán) mà các nhà giao dịch thường sử dụng để phòng ngừa thua lỗ. Nói một cách dễ hiểu, các lệnh mua nói chung là tăng trong khi lệnh bán là giảm.

Tại sao mức giá $2.200 cho Ether là chiến trường

Dữ liệu của nền tảng dữ liệu phái sinh Bybt cho thấy phần lớn các quyền chọn mua ở mức giá $2.200 cho Ether trở lên.

Do đó, vào ngày 25 tháng 6, nếu Ether đang giao dịch dưới mức giá này, gần 3/4 số quyền chọn bán sẽ vô giá trị. Như một cửa hàng lưu ý, điều này sẽ để lại 95.000 quyền chọn mua, tương ứng với $228 triệu lãi mở.

Ngược lại, phần lớn các quyền chọn bán giảm giá đã được đặt ở mức $2,100 và thấp hơn. Và cũng giống như trước đây, gần 3/4 trong số các tùy chọn này sẽ trở nên vô giá trị nếu Ethereum cố gắng duy trì trên mức này. Điều này sẽ khiến chỉ dưới 74.000 quyền chọn bán hoạt động, tương ứng với $177 triệu tiền lãi mở.

Do đó, tất cả sẽ giảm xuống giá Ethereum vào ngày 25 tháng 6, mười ngày kể từ bây giờ. Hiện tại, altcoin hàng đầu đang giao dịch ở mức $2,570 theo dữ liệu của chúng tôi , tăng 4,3% trong ngày qua. Trong bảy ngày qua, giá thấp nhất của Ether là $2,265. Trên thực tế, lần cuối cùng Ether giao dịch dưới $2.100 là vào ngày 23 tháng 5 khi nó xuống mức thấp nhất là $1.850.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận