21Shares sẽ ra mắt Bitcoin ETP ở Anh và Pháp vào mùa hè này

bởi Phương Thảo

Bằng cách hợp tác với GHOC, 21Shares sẽ ra mắt Bitcoin ETP trên Aquis Exchange cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp có trụ sở tại Vương quốc Anh và Pháp vào mùa hè này.

Các nhà đầu tư tổ chức có trụ sở tại Vương quốc Anh và Pháp sẽ có thể nhận được BTC thông qua Bitcoin ETP do 21Shares đưa ra. Tổ chức Thụy Sĩ đã thông báo rằng sản phẩm giao dịch trao đổi của họ theo dõi hiệu suất của tiền điện tử lớn nhất sẽ có sẵn trên Aquis Exchange.

Bitcoin ETP sắp có mặt tại Vương quốc Anh và Pháp

Có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ, 21Shares cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào các tài sản tiền điện tử khác nhau thông qua ETP thông thường hoặc các dịch vụ tương tự khác. Công ty đầu tiên đã tung ra nhiều sản phẩm trao đổi trao đổi trong vài năm qua và sản phẩm lớn nhất được thiết lập để nhìn thấy ánh sáng trong ngày ở Anh và Pháp.

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato, việc niêm yết sẽ trở nên khả thi sau khi hợp tác với GHCO – một nhà cung cấp dịch vụ đánh dấu và thanh khoản đáng chú ý chuyên về ETF.

Do đó, 21Shares Bitcoin ETP (ABTC) sẽ ra mắt trên Aquis Exchange. Tuyên bố mô tả nền tảng này là một “doanh nghiệp MTF toàn châu Âu có trụ sở tại London và Paris, cung cấp giao dịch một số cổ phiếu lớn nhất và có tính thanh khoản cao nhất trên 15 thị trường châu Âu.”

Điều thú vị là BTC ETP sẽ được thiết kế tương tự như ETF, có nghĩa là nó sẽ được xóa tập trung (CCP). Do đó, các nhà đầu tư tổ chức ở Pháp và Anh sẽ được tiếp xúc với BTC “thông qua một khuôn khổ và cấu trúc được quy định mà họ đã quen thuộc”.

“Đây là thời điểm thích hợp để đưa ETP tiền điện tử thành công của chúng tôi đến thị trường tổ chức ở Vương quốc Anh. Hồ sơ theo dõi mạnh mẽ của chúng tôi và phạm vi tiếp cận thể chế hiện có trên khắp lục địa Châu Âu có nghĩa là các nhà đầu tư có thể tự tin tiếp xúc với Bitcoin thông qua một sản phẩm đầu tư thông thường và thanh khoản ”

– Giám đốc điều hành của 21Shares, Hany Rashwan, nhận xét.

Bitcoin ETP dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa hè này và sẽ chỉ dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Khởi đâu?

Tuyên bố khẳng định thêm rằng các tổ chức liên quan đến dự án này nhằm mục đích mở rộng danh mục các ETP liên quan đến tiền điện tử có sẵn trong những năm tới.

Nếu ra mắt Bitcoin ETP thành công, 21Shares và Aquis Exchange cũng có thể mang đến các sản phẩm giao dịch trao đổi theo dõi hiệu suất của Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Tezos (XTZ), Polkadot (DOT), Cardano (ADA) và Stellar (XLM).

Dan Izzo, Giám đốc điều hành của GHCO, lưu ý rằng ETP là “bước phát triển quan trọng để đầu tư vào tài sản tiền điện tử khi nó trưởng thành như một loại tài sản”. Hơn nữa, giám đốc điều hành tin rằng nhu cầu đối với các sản phẩm này sẽ chỉ tăng lên vì chúng là “cơ sở hạ tầng đáng tin cậy, dễ tiếp cận với lượng thanh khoản sâu – tính thanh khoản mà chúng tôi rất sẵn lòng tạo điều kiện”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận