Altcoin mới nổi này rõ ràng là tham vọng nhất trong toàn bộ không gian tiền điện tử, Macro Guru Raoul Pal nói

bởi Anh Quân

Người sáng lập Real Vision và chú bò Bitcoin Raoul Pal đang chia sẻ ý kiến ​​của mình về những gì anh ấy nói là một trong những dự án tham vọng nhất trong không gian tiền điện tử.

Máy tính Internet (ICP) là một dự án tiền điện tử được phát triển bởi tổ chức phi lợi nhuận Dfinity có trụ sở tại Thụy Sĩ. Dự án blockchain nhằm tái tạo tốc độ, sức mạnh và quy mô của internet mà không cần dựa vào các hệ thống tập trung như tường lửa, cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và cơ sở dữ liệu.

Pal nói, dự án dễ dàng đạt được một số mục tiêu lớn nhất trong toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử, vì ICP cố gắng thay thế internet như chúng ta đã biết.

“Dự án này rõ ràng là tham vọng lớn nhất so với bất kỳ dự án nào trong không gian vì về cơ bản người ta nói rằng, ‘Đây là một kiến ​​trúc hoàn toàn mới cho internet được điều khiển bởi mật mã và có thể mở rộng vượt ra ngoài bất kỳ thứ gì tồn tại ngày nay.’ Nó nhanh hơn tất cả các blockchain khác. “

Mặc dù Pal nói rằng một số nhà đầu tư tỏ ra nghi ngờ về dự án khi nhiều nền tảng blockchain đang tranh giành sự chấp nhận của người dùng, nhà phân tích vĩ mô chỉ ra rằng ICP có số tiền lớn hỗ trợ nó và có thể biến đổi không gian. Tuy nhiên, sự phức tạp của dự án có thể làm chậm tốc độ tăng trưởng của nó.

“Nó có một thứ tự độ lớn khác nhau. Mọi người khá hoài nghi về nó, nhưng hãy xem… Các nhà đầu tư vào đây là một số nhà đầu tư nghiêm túc. A16z, Polychain Capital… hãy cùng xem. Cung cấp cho họ lợi ích của sự nghi ngờ, và làm bài tập về nhà của bạn… Đó là những gì tôi đang làm với điều này. Tôi đã nói chuyện với Dominic Williams (chủ tịch tại Dfinity), anh ấy không thể giải thích cho tôi. Tất cả những gì tôi biết là nó lớn và phức tạp, và nếu anh ấy không thể giải thích rõ về nó, thì sẽ mất một thời gian để nhận được con nuôi. Không sao đâu.”

Vào ngày 10 tháng 5, ICP đã được niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu Coinbase Pro, Binance và Huobi và đạt mức cao nhất mọi thời đại chỉ hơn 700 đô la. Tài sản đang giao dịch chỉ dưới $50 tại thời điểm viết bài.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận