Bản nâng cấp mới nhất của Bitcoin sẽ đưa BTC lên mức cao nhất mọi thời đại, theo nhà giao dịch tiền điện tử Tyler Swope

bởi Ái Khanh

Nhà giao dịch tiền điện tử Tyler Swope nói rằng bản nâng cấp mới nhất của Bitcoin có thể là nhiên liệu mà BTC cần để đưa tài sản kỹ thuật số hàng đầu lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Trong một phiên chiến lược mới, người tổ chức Chico Crypto nói rằng Taproot, soft fork nhằm mục đích nâng cao các biện pháp bảo mật của Bitcoin và tính linh hoạt của hợp đồng thông minh, có thể là một trong những “tin tốt nhất từ ​​trước đến nay” đối với BTC.

Điều này rất tốt cho Bitcoin. Ý tôi là, đó là một trong những tin tốt nhất từ ​​trước đến nay vì Bitcoin sắp có được quyền riêng tư và nó sắp có được một số hợp đồng thông minh phức tạp hơn có thể khiến nó làm được nhiều việc hơn. Sẽ có một cuộc trò chuyện lớn sắp diễn ra. Tôi cực kỳ lạc quan về Ethereum…

Tôi đã nói rằng tôi đang bán một số Bitcoin của mình để lấy Ethereum và tôi đã làm điều đó. Tôi đã chọn được một đống Ethereum tốt cùng với một số Bitcoin của mình. Nhưng ý tôi là có những phần của tôi kiểu như “Đó có phải là một ý tưởng hay không?” Tôi nghĩ đó là một ý tưởng hay cho ngắn hạn đến trung hạn nhưng về lâu dài, Bitcoin vẫn có thể thắng lợi. “

Taproot, hiện đã bị khóa, sẽ được kích hoạt vào tháng 11. Vào khoảng thời gian đó, Swope nói rằng vốn hóa thị trường của Bitcoin có thể sẽ nằm trong phạm vi 1,5 nghìn tỷ đô la hoặc khoảng 80.000 đô la.

“Lần nâng cấp này có lẽ sẽ xảy ra khi Bitcoin quay trở lại con số nghìn tỷ. Thậm chí có thể giống như $1,5 nghìn tỷ một mình. Bitcoin sẽ tự tạo ra $1,5 nghìn tỷ vào khoảng thời gian bản nâng cấp này ra mắt. Nhưng bản nâng cấp bị khóa các bạn ạ ”.

Nhà phân tích và nhà giao dịch được theo dõi rộng rãi gần đây đã kêu gọi Bitcoin sẽ được giao dịch ở mức $150.000 vào ngày 15 tháng 12 năm 2021.

“Mức cao nhất cho chu kỳ này sẽ là từ $100.000 đến $200.000 vào tháng 12 năm 2021. Đây là dự đoán của tôi trong một thời gian dài. Nhưng nếu tôi phải cung cấp cho bạn một con số và ngày cụ thể, thì sao ở ngay đây: $150.000 vào ngày 15 tháng 12 năm 2021.

… Một số con gấu đã bị khóa và họ sẽ không cho chúng ra ngoài bởi vì mô hình này có thể là ba đáy chứ không phải đỉnh… Ba đáy rõ ràng và sau đó, theo TA của tôi, Tyler Analysis, nó có nghĩa là tăng. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận