Bitcoin cần phải đẩy lên trên $40.000 để những con bò đực xây dựng sự tự tin

bởi Ái Khanh

Bitcoin (BTC) đã được củng cố trong phạm vi $30.000 đến $40.000 kể từ khi đồng tiền điện tử hàng đầu giảm từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là $64.800 được ghi nhận vào giữa tháng 4.

BTC đã được giao dịch ở mức $36.890 trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Chris Weston, người đứng đầu nghiên cứu tại nhà môi giới Pepperstone Financial Pty có trụ sở tại Melbourne, tin rằng Bitcoin nên giao dịch trên đỉnh của phạm vi hiện tại là $40 nghìn để những con bò đực cảm thấy rằng chúng đã thoát khỏi tình trạng dễ bị tổn thương.

Anh ấy đã giải thích:

“Đồng tiền ảo cần phải đẩy lên mức $39.460 và đứng đầu trong phạm vi gần đây để thực sự thu hút, nhưng chúng tôi sẽ cần phải chứng kiến ​​sự phá vỡ ở đây để những con bò đực cảm thấy rằng chúng tôi đã thoát khỏi giai đoạn dễ bị tổn thương này.”

Bitcoin đã đạt được động lực từ mức thấp $32 nghìn được ghi nhận gần đây sau khi El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên chấp nhận Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp để thúc đẩy nền kinh tế của đất nước và hỗ trợ tài chính toàn diện.

Sự quan tâm của cộng đồng đối với BTC đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Theo nhà cung cấp số liệu trực tuyến Santiment, mức tăng đột biến mà Bitcoin trải qua trên $36 nghìn đã kích hoạt sự quan tâm của đám đông đối với tiền điện tử hàng đầu để đạt mức cao nhất trong 3 tuần. Tuy nhiên, sự quan tâm đến Ethereum (ETH) vẫn bị kìm hãm.

Image

Sự sụp đổ thị trường gần đây đã chứng kiến ​​trong không gian tiền điện tử khiến giá Bitcoin từ mức cao là $64,8 nghìn xuống mức thấp nhất là $30 nghìn đã ảnh hưởng tiêu cực đến các thợ đào vì biên lợi nhuận của họ bị giảm đáng kể. Kết quả là, dòng ròng của họ chuyển sang âm.

Trong khi đó, người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci lưu ý rằng các nhà đầu tư nên chấp nhận sự biến động của Bitcoin vì nó vẫn đang trong giai đoạn đầu được áp dụng.

Cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng cũng chỉ ra rằng BTC tuân theo luật của Metcalfe, trong đó quy định giá trị của một mạng tỷ lệ thuận với bình phương của người dùng.

Do đó, vẫn còn phải xem liệu Bitcoin có tăng lên trên 40 nghìn đô la để kích hoạt động lực đi lên hay không.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận