Bitcoin có đến với Grand Theft Auto 6 không? Tin đồn mới đặt tiền điện tử lên Twitter

bởi Anh Quân

Một nhà rò rỉ trò chơi điện tử nổi tiếng nói rằng một loại tiền điện tử giống Bitcoin có thể sẽ xuất hiện trong nền kinh tế trong trò chơi của phần tiếp theo của Grand Theft Auto (GTA).

Trong một loạt các Tweet xé toạc ngành công nghiệp tiền điện tử, Tom Henderson, người cũng đã tiết lộ thông tin về trò chơi điện tử nổi tiếng Battlefield 6, nói với 33.000 người theo dõi của mình rằng anh ấy đã nghe tin đồn rằng một số nhiệm vụ trong GTA 6 sẽ thưởng cho người chơi tiền điện tử trong trò chơi tài sản.

“Gần đây tôi đã nghe nói rằng trong GTA 6, một số nhiệm vụ sẽ thưởng cho bạn bằng Bitcoin thay vì tiền mặt khi hoàn thành một số nhiệm vụ.

Tính năng thị trường chứng khoán sẽ trở lại, với việc bổ sung một nhà môi giới cho các loại tiền điện tử khác nhau. Nếu GTA 6 kết hợp quyền này, thì điều đó rất lớn đối với tiền điện tử.

Vì vậy, không có gì nhầm lẫn, ý tôi là thanh toán trong trò chơi bằng Bitcoin. Các khoản thanh toán này sẽ đến từ các nhân vật cao hơn cần chuyển một lượng lớn ‘tiền mặt không thể truy xuất và nhanh chóng.”

Henderson sau đó làm rõ rằng tiền điện tử có thể sẽ không được gọi là Bitcoin. Ông cũng cảnh báo rằng những tin đồn có thể là sai sự thật.

“Vì vậy, thậm chí còn ít nhầm lẫn hơn – tôi không nói đùa. Đây là những gì tôi đã nghe từ một người mà tôi tin tưởng và nó có thể sẽ không được gọi là ‘Bitcoin’ – nhưng nó sẽ là một loại tiền điện tử.

Điều đó đang được nói – luôn luôn ghi thông tin như thế này với một chút muối :). ”

Rockstar Games, nhà phát hành nhượng quyền thương mại GTA, đã không xác nhận cũng không phủ nhận những tin đồn về Bitcoin. Ngày phát hành cho GTA 6 vẫn chưa được công bố.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận