Bitcoin hàng ngày Dragonfly Doji mang đến cho những người tăng giá hy vọng về sự đảo chiều mạnh mẽ

bởi Phương Anh

Giá Bitcoin hiện đã tăng $6.000 từ mức thấp của ngày hôm qua trong nháy mắt. Một bấc dài bên dưới hỗ trợ hiện bị bỏ lại, tạo thành hình nến Nhật Bản được gọi là doji chuồn chuồn. Với sự theo dõi lớn của các nhà đầu cơ giá lên tiền điện tử, mức đóng cửa hàng ngày trên $36.000 có thể để lại một mô hình đảo chiều phía sau trên biểu đồ.

Nhưng tiền điện tử từng là xu hướng có thể leo cao đến mức nào nếu nó có thể tìm thấy đáy? Và liệu đây có phải là một cú bật lên của một con mèo chết, hay sự phục hồi hoàn toàn trở lại trong một thị trường tăng giá mà mọi người đang chờ đợi?

Liệu một con chuồn chuồn Doji hàng ngày có để Bitcoin bay trở lại?

Mặc dù rất nhiều nhà đầu tư vào tiền điện tử nhanh chóng viết phân tích kỹ thuật như một trò phù thủy hoặc ít hơn một trò chơi phỏng đoán, nhưng có một kỹ thuật thực sự đối với nó.

Khi được thực hiện đúng cách, có các quy tắc nghiêm ngặt cần tuân theo để xác nhận các tín hiệu cùng với số liệu thống kê cho thấy loại kết quả mong đợi từ hành vi. Các nghiên cứu đã được thực hiện trên các mẫu biểu đồ, chỉ báo và hơn thế nữa – tất cả các cách xuống đến hình nến.

Nghiên cứu về chân nến Nhật Bản là cơ bản, nhưng điều đó không làm giảm hiệu quả của nó. Việc mở, đóng cửa, thấp và cao của mỗi cây nến có thể cung cấp tất cả các loại thông tin về thị trường và những gì có thể mong đợi.

Ví dụ: doji chuồn chuồn trên biểu đồ hàng ngày của Bitcoin là đủ để cho thấy một sự đảo ngược cuối cùng đã ở đây. Và với xu hướng tăng giá trong ngày hôm nay, một mô hình đảo chiều nổi bật hơn cũng đang hình thành.

bitcoin dragonfly doji

Mô hình đảo chiều có thể có ý nghĩa gì đối với tiền điện tử

Với mô hình doji chuồn chuồn hàng ngày và tín hiệu mua TD 9 trên khung thời gian hàng tuần, những con bò Bitcoin chỉ cần giữ cho đến khi cây nến hàng tuần của đêm Chủ nhật đóng lại và khả năng đảo chiều sẽ cao hơn rất nhiều.

Doji chuồn chuồn được đề cập ở trên là điểm trung tâm của mô hình đảo chiều sao mai đang hình thành. Nếu những con bò đực có thể đóng nến hàng ngày của ngày hôm nay và tiếp tục sang ngày mai, thì khả năng cao hơn sẽ có một động thái lớn hơn.

Cả hai mức kháng cự $40.000 và $48.000 đều có thể là điểm dừng tiềm năng trước khi $50.000 được thu hồi. Trên $50.000 sẽ dẫn đến việc kiểm tra lại các mức cao trước đó và nếu chúng bị phá vỡ, thì mức đáy của đợt điều chỉnh thị trường tăng giá này sẽ được đặt ở mức $30.000.

Tại thời điểm đó, sẽ là lúc quay trở lại để cố gắng bắt kịp đỉnh của chu kỳ thị trường, bất cứ nơi nào kết thúc. Và tất cả có thể bắt đầu với doji chuồn chuồn trên khung thời gian hàng ngày.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận