Bitcoin mua Spree: Cá voi đã mua 90.000 BTC trong 25 ngày

bởi Phương Thảo

Sự tích lũy BTC đang đến từ mọi hướng. Dữ liệu trên chuỗi tiết lộ rằng cá voi Bitcoin và ‘anh chàng nhỏ bé’ đã tiếp tục mua trong vài tháng qua.

Bất chấp những biến động giá gần đây nhất với bitcoin, cá voi vẫn không bị cản trở trong việc tích lũy những phần đáng kể. Mua 100.000 xu trong vòng chưa đầy một tháng, họ hiện sở hữu gần một nửa nguồn cung lưu hành.

Cá voi sở hữu gần 50% BTC trong lưu thông

Cá voi bitcoin thường được tách thành một vài nhóm. Có lẽ hoạt động tích cực nhất đến từ các ví chứa từ 100 đến 10.000 bitcoin. Đôi khi, hành vi của họ có thể xác định hành động giá trên thị trường vì những đợt giảm giá đáng kể trong một thời gian tương đối ngắn có thể dẫn đến những điều chỉnh đáng kể.

Theo dữ liệu của Santiment , cá voi BTC đã sử dụng trong tháng qua để tăng lượng nắm giữ của chúng. Như đã báo cáo trước đây, sự biến động do Elon Musk gây ra vào giữa tháng 5 không làm họ nản lòng .

Ngược lại, họ đã mua thêm 90.000 bitcoin trong 25 ngày qua.

“Hiện họ nắm giữ mức cao nhất trong bảy tuần là 9,11 triệu bitcoin, hiện có tổng trị giá $367 tỷ vào thời điểm này”. – công ty phân tích lưu ý và nói thêm rằng số tiền ấn tượng này đại diện cho “48,7% tổng nguồn cung bitcoin”.

Hành vi của Cá voi Bitcoin.  Nguồn: Santiment

‘Little Guy’ Stacks Sats Too

Ngoài cá voi, thứ rõ ràng đang mua nhiều tài sản hơn, cái gọi là “anh chàng nhỏ bé” cũng đang xếp satoshi trong vài tháng qua.

Glassnode nhận xét rằng “phản ứng của ‘anh chàng nhỏ bé’ đối với sự phát triển của Bitcoin như một tài sản có thể được nhìn thấy trong phân phối nguồn cung.”

Các ví bán lẻ đã bắt đầu tích lũy nhiều hơn vào giữa năm 2020 khi tiền điện tử chính bước vào giai đoạn thứ ba, trong đó nó đã chuyển đổi thành một “tài sản kinh tế vĩ mô”.

Do đó, các ví có ít hơn một bitcoin, còn được gọi là ngăn xếp sat, hiện sở hữu gần 5% tổng nguồn cung. Glassnode giải thích thêm rằng họ đã tiếp tục mua trong bốn giai đoạn tăng tốc.

Ví Bitcoin với ít hơn 1 BTC.  Nguồn: Glassnode

Hiện tại, BTC có thể tự tìm thấy ở giai đoạn thứ tư như một tài sản địa chính trị. Có lẽ điều này đã trở thành hiện thực sau khi El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên đưa tiền điện tử trở thành đấu thầu hợp pháp trong phạm vi biên giới của mình.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận