Bitcoin vượt qua $98 nghìn vào tháng 11: Mô hình cổ phiếu chuyển sang dòng chảy

bởi Phương Anh

Mô hình lưu chuyển chứng khoán Bitcoin, được thiết kế bởi PlanB, phác thảo mối quan hệ giữa sự khan hiếm và giá trị, vốn là một yếu tố dự đoán dài hạn vững chắc về xu hướng giá tiền điện tử.

Mô hình S2F hiện đang cho thấy rằng, trong trường hợp xấu nhất, BTC sẽ vượt qua $98 nghìn vào tháng 11, điều này rất lạc quan với những diễn biến thị trường gần đây.

Phương pháp và độ chính xác của S2F

So sánh Bitcoin với các kim loại quý như vàng và bạc, PlanB đã sử dụng số liệu thống kê để phác thảo mối quan hệ xác định giữa giá trị và độ khan hiếm của một tài sản nhất định. Giả thuyết cơ bản là sản xuất hàng hóa càng dễ sản xuất thì hàng hóa đó càng khó giữ được giá trị, giả sử nhu cầu vẫn ổn định.

PlanB lưu ý rằng nhu cầu sẽ được thúc đẩy bởi các chính phủ săn mồi áp đặt lãi suất âm, các tỷ phú bảo hiểm rủi ro chống lại lạm phát và các nhà đầu tư tổ chức. Thông tin này, kết hợp với các quy luật sức mạnh và quan sát Fractals mà giá của BTC thường xoay quanh, đã tạo ra một mô hình đã được chứng minh là khá vững chắc trong 2 năm qua.

Vùng nước phía trước đầy sóng gió

Con đường đến mức giá BTC 6 con số sẽ không thuận buồm xuôi gió. Trong khi tweet mới nhất của anh ấy thực sự vẽ ra một triển vọng lạc quan cho Bitcoin vào cuối năm nay, PlanB cũng lưu ý rằng sẽ có thể có ‘điểm yếu’ trong vài tháng tới do một ‘lý do cơ bản hơn’ mà anh ấy sẽ tiết lộ sau này.

Sự hình thành chữ thập tử thần gần đây có thể là một yếu tố dẫn đến điểm yếu được dự đoán này.

Các mục tiêu dài hạn cho BTC vẫn còn nguyên vẹn và theo anh ấy, vẫn trông tốt hơn bao giờ hết, vì vậy những người nắm giữ Bitcoin sẽ bắt buộc phải vượt qua cơn bão và HODL.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận