Cá voi tiền điện tử cho biết anh ta đang chuẩn bị ‘mua nước mắt’ và đặt cược vào hai đồng tiền điện tử có vốn hóa nhỏ

bởi Ái Khanh

Một con cá voi tiền điện tử nói rằng anh ta đã sẵn sàng “mua nước mắt” trong bối cảnh thị trường đang điều chỉnh khi anh ta đặt cược lớn vào hai altcoin vốn hóa nhỏ chưa được kiểm chứng.

Trong một tweetstorm, con cá voi có biệt danh là Crypto Messiah nói với 132.000 người theo dõi của mình rằng đừng bận tâm đến việc cố gắng mua đáy và bán đỉnh.

“Bạn sẽ không bao giờ mua phần dưới… và bạn sẽ không bao giờ bán phần trên.

Trung bình vào / ra là cách duy nhất để làm điều này. Tôi cực kỳ tự tin rằng chúng tôi chưa thấy phần cuối cùng của “tài sản hiệu quả”.

Tôi cũng cực kỳ tin tưởng rằng [thị trường] tài chính phi tập trung (DeFi) này sẽ không được mở rộng.

Tôi ở đây để mua nước mắt. ”

Crypto Messiah nói rằng anh ấy đang theo dõi chỉ số DeFi, đây là chỉ số trung bình có trọng số của 25 đồng tiền tài chính phi tập trung (DeFi) lớn nhất, tương tự như chỉ số S & P500 hoặc Dow Jones.

Cá voi nói rằng một khi chỉ số DeFi đạt đến mức hỗ trợ cuối cùng xuống gần 6.000, anh ta sẽ tìm cách đi dài.

“Đây là kế hoạch của tôi… cho dù nó trở thành một kế hoạch tốt hay một kế hoạch tồi thì vẫn chưa được nhìn thấy…

Xem FTX DeFiperp. Khi nào / nếu chúng ta đến đây… mọi người sẽ đau đớn. Tôi sẽ mua.

Hợp lưu vững chắc giữa các mức thấp trước đó / đường xu hướng tăng. 2 sigma dưới vwap hàng năm (Giá trung bình theo khối lượng) – hy vọng về sự đảo chiều. ”

Image

Cựu chiến binh tiền điện tử tiếp tục tiết lộ hai altcoin vốn hóa thấp duy nhất mà anh ta đang đầu tư mạnh khi đợt bán tháo diễn ra.

“Mục tiêu mua máu là ALPHA / ROOK.

Không có gì khác.

Giữ nó tập trung. Theo dõi kỹ càng ”.

Alpha Finance (ALPHA) là một hệ sinh thái của các sản phẩm DeFi nhằm giải quyết tính khả dụng hạn chế của các sản phẩm bên ngoài mạng Ethereum, cũng như sự thiếu thanh khoản trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Tại thời điểm viết bài, ALPHA đang giao dịch ở mức $0,58 theo CoinGecko.

KeeperDAO (ROOK) là một tổ chức phi tập trung cung cấp tính thanh khoản cho thị trường các giải pháp dựa trên hợp đồng thông minh. Tại thời điểm viết bài, ROOK đang giao dịch ở mức $148,67 theo CoinGecko.

Đối với Bitcoin, có vẻ như Crypto Messiah vẫn lạc quan về tiền điện tử vua. Tuần trước, trong một tập của Delta-Fi, nhà phân tích đã tuyên bố rằng El Salvador có thể sẽ là quân cờ domino đầu tiên rơi vào xu hướng áp dụng Bitcoin toàn cầu.

“Đó là quân cờ domino đầu tiên trong một chuỗi nhiều quốc gia bị tước quyền và sau đó có thể là các quốc gia khác đang tìm cách giảm sự phụ thuộc vào đô la Mỹ. Đến và nói như ‘Này, chúng tôi muốn sử dụng Bitcoin. Chúng tôi muốn sử dụng một loại tiền tệ cho quốc gia của chúng tôi mà không thể bị thao túng, không thể kiểm soát được… ‘

Đó là một tình huống thú vị vì tôi nghe nói rằng IMF (Quỹ Tiền tệ Quốc tế) sẽ sớm gặp tổng thống của El Salvador, và không đời nào họ sẽ vui vì điều đó. Vì vậy, về mặt tích cực của mọi thứ, điều này có thể giống như phát súng được nghe thấy trên khắp thế giới. Tôi hiểu rằng GDP (tổng sản phẩm quốc nội) của El Salvador khá giống với vốn hóa thị trường của Dogecoin (DOGE), nhưng đồng thời, thực tế là điều này đã xảy ra rất lớn và một số quốc gia khác đã bị tước quyền đang theo đuổi vụ kiện. “

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận