Các Altcoin này trong Hệ sinh thái vũ trụ sắp phát triển theo chiều dọc, theo Top Trader

bởi Anh Quân

Một nhà giao dịch tiền điện tử đáng chú ý đang làm nổi bật mạng lưới blockchain có thể mở rộng Cosmos (ATOM), dự đoán rằng hệ sinh thái của nó sắp phát triển.

Là nhà sản xuất thị trường tự động hàng đầu (AMM) trên Cosmos, Osmosis, chuẩn bị tung ra các cặp giao dịch đầu tiên vào thứ Bảy, ngày 19 tháng 6 này, nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh được biết đến trong ngành là Altcoin Psycho cho biết các token kết nối với Cosmos có khả năng bùng nổ về giá trị.

Altcoin Psycho đã cảnh báo 272.000 người theo dõi Twitter của mình về một thông báo từ Osmosis cho biết tài sản nào được kết nối với nền tảng Osmosis.

Các tài sản đó là ATOM, dự án lưu trữ đám mây phi tập trung Akash (AKT), Mạng Regen tập trung vào môi trường (REGEN), nền tảng mã hóa Sentinel (DVPN), công cụ tài chính phi tập trung tương thích (DeFi) Persistence (XPRT), Mạng mống mắt AMM chuỗi chéo (IRIS ) và mã thông báo quản trị của nền tảng blockchain mã nguồn mở phi tập trung Crypto.com, CRO.

Nhà giao dịch cho biết: Bất kỳ tài sản nào được cắm vào IBC (giao tiếp giữa các chuỗi khối) , “một giao thức đầu cuối, định hướng kết nối, trạng thái để giao tiếp đáng tin cậy, có trật tự và xác thực giữa các chuỗi khối không đồng nhất”.

Nhà giao dịch chia sẻ rằng chiến lược giao dịch của anh ta thường tập trung vào luận điểm thúc đẩy hoặc niềm tin cốt lõi khi đầu tư, thường nhiều hơn là phân tích kỹ thuật (TA).

“Tôi là một nhà giao dịch hành động giá, nhưng người chiến thắng lớn nhất của tôi luôn là các giao dịch dựa trên luận điểm. Đặt cược sớm vào một luận án sẽ tốt hơn đáng kể so với một bài dự thi dựa trên TA tốt. ”

Ông cũng ước tính rằng một loạt cá voi tiền điện tử đang chuẩn bị bán khống thị trường, dựa trên bằng chứng từ các vị thế bán khống lớn trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex.

“Những con cá voi Bitfinex vẫn đang xây dựng vị trí ngắn giga của chúng. Gần $50 triệu được thêm vào vừa rồi, tổng giá trị danh nghĩa của giao dịch bán khống hiện là $1 tỷ.

Có vẻ như các gai đến * sau* mỗi lần di chuyển xung lực. Tôi không hiểu tại sao đây không phải là một cuộc đặt cược có định hướng hơn là một hàng rào. “

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận