Các tổ chức đang ngấu nghiến Cardano và hai loại tiền thay thế bổ sung trong quá trình thị trường tiền điện tử lao dốc: CoinShares

bởi Anh Quân

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares cho biết các nhà đầu tư tổ chức đang mua Cardano (ADA), XRP và Polkadot (DOT) khi thị trường tiền điện tử đấu tranh để phục hồi sau một đợt điều chỉnh lớn.

Trong một báo cáo mới, công ty nói rằng các nhà đầu tư đang bổ sung các vị thế vào tài sản tiền điện tử của họ trong bối cảnh giá tài sản kỹ thuật số lao dốc trên diện rộng.

Báo cáo cho thấy các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đã ghi nhận dòng tiền ròng $74 triệu vào tuần trước sau hai tuần với dòng chảy kỷ lục trị giá $151 triệu.

Dữ liệu cho thấy Ethereum (ETH) đã thu hút các khoản đầu tư trị giá $47 triệu trong giai đoạn đó, chiếm gần 27% dòng vốn vào tuần trước.

CoinShares cho biết thêm rằng các đồng tiền bằng chứng cổ phần là tài sản phổ biến nhất khác trong số những người mua tiền điện tử với ADA, DOT và XRP thu hút dòng vốn lần lượt trị giá $5,2 triệu, $3,8 triệu và $4,5 triệu vào tuần trước.

“Các dòng sản phẩm đầu tư cho thấy rằng altcoin vẫn phổ biến với dòng tiền đổ vào tất cả các sản phẩm đầu tư vào altcoin”.

Trong cùng khung thời gian, Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng tiền $4 triệu.

Nhìn chung, số lượng ADA, DOT và XRP được quản lý (AUM) được định giá lần lượt là $27 triệu, $41 triệu và $45 triệu.

Bitcoin (BTC) vẫn dẫn đầu với hơn $30 tỷ trong AUM, tiếp theo là ETH với $11,82 tỷ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận