Cardano vẫn là một trong những con ngựa đua hàng đầu trong chu kỳ thị trường này: Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen

bởi Anh Quân

Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen cho rằng Cardano (ADA) vẫn là một trong những con ngựa đua hàng đầu của chu kỳ thị trường này, bất chấp sự suy thoái toàn ngành trên thị trường trong tuần qua.

Trong một phiên chiến lược mới, Cowen nói với 467.000 người đăng ký YouTube của anh ấy rằng ADA là một trong số ít các đồng tiền đã giữ vững giữa sự điều chỉnh liên tục trên thị trường tiền điện tử.

“Nếu bạn nhìn vào biểu đồ, ADA đã di chuyển đến mốc $1,20 vào khoảng cuối tháng Hai, và kể từ đó, nó ít nhiều giữ nguyên, với động thái ngắn ngủi này trở lại theo chiều hướng tăng. Nhưng câu chuyện sẽ nói lên điều đó… Về cơ bản ADA chỉ đi ngang. Vì vậy, với điều đó đã nói, điều đó có nghĩa là gì? Chà, điều đó có nghĩa là ADA đã thực sự vượt trội hơn nhiều altcoin. ”

ADA đạt mức cao $2,45 vào ngày 16 tháng 5 nhưng kể từ đó đã mất gần 50% giá trị. Nó đã xuống mức thấp nhất là $1 vào ngày hôm qua trước khi tăng lên tất cả các con đường lên đến $1,27. Nó tăng 5,50% trong 24 giờ qua, theo CoinGecko .

Bất chấp những tổn thất lớn, Cowen cho biết ADA đã thể hiện khả năng phục hồi.

“Bạn có thể nói, ‘Ben, nó là 50% [giảm], điều đó có thực sự tuyệt vời không?” Theo hoàn cảnh, nó là. Bitcoin giảm 50%… Do ADA đang tiếp tục hoạt động tương đối tốt với điều kiện thị trường, tôi nghĩ rằng nó chỉ cung cấp thêm bằng chứng rằng nó là một trong những loài ngựa đua chính của chu kỳ thị trường. ” 

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận