Charles Hoskinson của Cardano nói rằng tiền điện tử sẵn sàng vượt qua toàn bộ thị trường tài chính – Đây là lúc

bởi Anh Quân

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, nói rằng không gian tiền điện tử đang chuẩn bị tiếp quản toàn bộ hệ thống tài chính truyền thống.

Trong một video mới, Hoskinson chia sẻ suy nghĩ của mình về bối cảnh tiền điện tử hiện tại và giải thích lý do tại sao ngành công nghiệp non trẻ sẽ trở thành lực lượng thống trị giải quyết nhiều vấn đề của hệ thống tài chính hiện tại.

“[Crypto] là ngành công nghiệp giải độc cho sự thái quá, tham nhũng và chuyên chế mà chúng tôi đã tìm thấy. Đây là một ngành công nghiệp của sự thất vọng mà giờ đây đã được thay thế bằng một ngành công nghiệp của sự sáng tạo và đổi mới. Chúng tôi sẽ thay đổi thế giới; nó chỉ đơn giản vậy thôi. Chúng tôi đã không xin phép. Chúng tôi đến đây, và chúng tôi sẽ hoàn thành nó cùng nhau. Và đơn giản là bây giờ có quá nhiều người. Các thị trường đơn giản là quá lớn. Sự đổi mới đơn giản là quá rộng lớn. Nó sẽ xảy ra.

Không còn là câu hỏi về việc liệu, đó là khi nào và làm thế nào để những con khủng long này tìm cách tồn tại trong trật tự thế giới mới này ”.

Hoskinson nhấn mạnh rằng mặc dù tiền điện tử có thể vẫn còn sơ khai, nhưng ông nhận thấy ngành công nghiệp này đang trưởng thành nhanh chóng. Ông chia sẻ quan điểm của mình về 10 năm tới, tuyên bố rằng tiền điện tử sẽ kiểm soát phần lớn các hoạt động tài chính mà chúng ta sử dụng ngày nay.

“Trong 10 năm tới, ngành công nghiệp của chúng tôi sẽ có nhiều tiến bộ hơn trong chính sách tiền tệ so với 100 năm qua của các ngân hàng trung ương.

Trong 10 năm tới, sẽ có nhiều tiến bộ hơn về kỹ thuật tài chính, xây dựng các sản phẩm tài chính và các thị trường giao dịch chúng so với 100 năm qua từ Phố Wall, Anh và Tokyo, và tất cả những nơi khác ở thế giới kết hợp.

Trong 10 năm tới, sẽ có nhiều sự di chuyển của cải hơn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần trên đường ray tiền điện tử so với thông qua BIS (Ngân hàng Thanh toán Quốc tế), và thông qua các giao thức cố định và tất cả những thứ khác đó là những mặt hàng chủ lực chính của thế giới tài chính. “

Trong khi thị trường tiền điện tử phần lớn bị chi phối bởi chuyển động của Bitcoin trong suốt lịch sử của nó, Hoskinson nhận thấy các dự án tách khỏi Bitcoin trong năm nay.

“Không giống như các chu kỳ trước đây vào năm 2017 và 2018 so với hiện tại, chúng ta đang ở trong một tình huống mà chúng ta đã tách khỏi Bitcoin và mọi người bắt đầu nhận ra rằng mặc dù [Bitcoin] là một thử nghiệm tuyệt vời, nhưng không phải là cuối cùng của tất cả và còn nhiều điều hơn nữa trong câu chuyện. Và không giống như trước đây, vĩ mô đang bắt đầu thực sự đi theo hướng có lợi cho chúng ta thay vì chỉ là một thứ theo chu kỳ kỳ lạ như thế này ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận