Chính phủ Hoa Kỳ đấu giá cho Litecoin và Bitcoin Cash thu được từ người trốn thuế

bởi Anh Quân

Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tổng hợp Hoa Kỳ (GSA) đang bán đấu giá Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) bị thu giữ từ một người đóng thuế do không nộp thuế doanh thu nội bộ. 

Trong một tuyên bố, GSA thông báo rằng công chúng hiện có thể đặt giá thầu trên 11 chuỗi tiền điện tử, bao gồm 8,93 BTC và 150,2 LTC với giá trị thị trường kết hợp là gần $377.000. Trong số các lô có sẵn để đấu thầu, GSA ước tính rằng một lô bao gồm 150,22 LTC và 0,00022 Bitcoin Cash. 

Cuộc đấu giá bắt đầu vào ngày 18 tháng 6 lúc 5 giờ chiều theo giờ miền Đông và sẽ kết thúc vào ngày 22 tháng 6 lúc 5 giờ chiều theo giờ miền đông.

Cơ quan bắt đầu bán đấu giá tiền điện tử vào tháng 3 năm 2021, nhưng sự kiện đấu thầu sắp tới đánh dấu lần đầu tiên Litecoin được cung cấp trên trang web Đấu giá GSA. Cổng này đóng vai trò là cơ quan thanh toán bù trừ trực tuyến của chính phủ liên bang cho các tài sản và thiết bị thặng dư của nó.

Nói Thomas Meiron, Ủy viên khu vực cho Federal Acquisition Service GSA của, 

“Các nhà đầu tư có kinh nghiệm nhận ra cơ hội tốt khi họ nhìn thấy nó, đó là lý do tại sao các cuộc đấu giá của chúng tôi đã tạo ra rất nhiều sự nhiệt tình trong cộng đồng tiền điện tử.

Với việc bổ sung một loại tiền mã hóa mới, đây hứa hẹn sẽ là một trong những cuộc đấu giá thú vị nhất trong năm của chúng tôi ”.

Người mua quan tâm cần đăng ký tham gia đấu giá. Người đấu giá chiến thắng sẽ nhận được tài sản tiền điện tử thông qua ví kỹ thuật số của họ.

GSA đã huy động được $937.092 từ tổng số 16,99 BTC mà nó đã xử lý trong ba phiên đấu giá được tổ chức trong năm nay. 

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận