Coinbase hợp tác với nhà cung cấp 401(k) để đưa ra các kế hoạch tiền điện tử khi nghỉ hưu

bởi Công Vinh

Nhân viên có thể đầu tư vào hơn 50 loại tiền điện tử như một phần của kế hoạch.

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết Nasdaq, Coinbase, đã hợp tác với ForUsAll, một nền tảng đầu tư hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, để cung cấp các tùy chọn đầu tư tiền điện tử trong các kế hoạch 401k.

Theo thông báo, mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép “người tham gia chuyển tối đa 5% danh mục đầu tư của họ vào một cửa sổ tiền điện tử, nơi họ có thể đầu tư vào hơn 50 loại tiền điện tử”.

Jeff Schulte, Giám đốc điều hành của ForUsAll, nói rằng “bằng cách giới thiệu Alt 401(k), chúng tôi đang dân chủ hóa quyền truy cập vào những gì thúc đẩy sự giàu có cho những người giàu có — các lựa chọn đầu tư thay thế, kết hợp với việc cung cấp quỹ chỉ số chi phí thấp ban đầu của chúng tôi, và trợ giúp được cá nhân hóa. ”

Việc gia tăng áp dụng tiền điện tử đóng một vai trò trong quyết định

Một báo cáo từ WallStreetJournal ước tính giá trị của kế hoạch nghỉ hưu trong công ty vào khoảng $1,7 tỷ. Báo cáo nói thêm rằng sự bùng nổ hiện tại trong việc áp dụng tiền mã hóa trong các ngành công nghiệp khác đã đóng một vai trò trong sự phát triển này. “Chỉ với $1,7 tỷ tài sản kế hoạch hưu trí, ForUsAll đại diện cho một phần nhỏ của thị trường tài khoản hưu trí trị giá $22 nghìn tỷ. Nhưng sự bao trùm của tiền điện tử đến vào thời điểm mối quan tâm chính thống tăng cao đối với các loại tiền kỹ thuật số. “

Công ty nói thêm rằng “6 trong số 10 nhà đầu tư tổ chức cảm thấy rằng tài sản kỹ thuật số có một vị trí trong danh mục đầu tư của họ và 36% đã sử dụng nó”.

Brett Tejpaul, giám đốc điều hành hàng đầu của Coinbase đã nêu bật những lợi ích của việc mở rộng tiền điện tử vào kế hoạch nghỉ hưu.

Theo ông, “sự phát triển tiếp theo là mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Forusall, nền tảng công nghệ 401k hàng đầu, để mở rộng quyền truy cập vào tiền điện tử thông qua 401ks”.

ForUsAll giúp hơn 600.000 nhân viên từ các công ty như Target, Coca Cola và Citigroup quản lý kế hoạch nghỉ hưu của họ.

Kế hoạch 401(k) là một tài khoản lương hưu đóng góp do người sử dụng lao động tài trợ, được thành lập vào năm 2012, cung cấp dịch vụ quản trị 401(k) tự động, thực đơn của các quỹ tương hỗ chi phí thấp và tiếp cận với các cố vấn con người và nó được ghi nhận trong tiểu mục 401( k) của Bộ luật Doanh thu Nội bộ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận