Đây là cách chuỗi liên kết cao sẽ tăng trong chu kỳ này, theo nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen

bởi Anh Quân

Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen nhận xét rằng số phận của dự án tiên tri hàng đầu Chainlink (LINK) nằm ở Bitcoin.

Cowen nói với 463.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Bitcoin đã chiếm lĩnh giai đoạn hiện tại của thị trường. Chainlink (LINK), giống như các altcoin khác, ban đầu đã có phản ứng khó chịu với đợt pullback của BTC vào tháng trước, theo nhà giao dịch.

“LINK không thích sự biến động của Bitcoin. LINK thích Bitcoin không biến động và gần đây Bitcoin tương đối biến động. Nó đã tăng từ $10.000 lên đến $64.000, giảm xuống $30.000, hiện tại chúng tôi đang ở mức $39.000…

Bất cứ khi nào sự biến động này lắng xuống, tôi nghĩ rằng LINK có thể bắt đầu tăng trở lại, nhưng cho đến khi điều đó xảy ra, tôi nghĩ chúng ta chỉ cần đợi một lúc thôi. “

LINK đang giao dịch ở mức $23,91 vào thời điểm viết bài và giảm 22,4% trong hai tuần qua, theo CoinGecko .

Cowen cho biết nhà cung cấp giải pháp oracle là một trong những dự án yêu thích của anh ấy vì “nó thường đứng trước thử thách của thời gian”.

“Nó chỉ thường di chuyển lên. Tất nhiên có những thời điểm giảm giá… nhưng nó thường tăng lên, đó là lý do tại sao tôi thích nó rất nhiều. Tôi không thích nhất thiết phải theo đuổi các dự án bơm hơi vào một ngày cuối tuần hay gì đó. Tôi muốn gắn bó với những dự án chịu được thử thách của thời gian ”. 

Nhà phân tích cũng cho biết ông vẫn lạc quan về LINK, mặc dù ông tin rằng rất nhiều hành động giá ngay lập tức của tài sản sẽ được quyết định bởi mối quan hệ của Bitcoin với SMA 20 tuần của nó (đường trung bình động đơn giản).

“Tôi nghĩ [LINK] sẽ tăng cao hơn $55 trong chu kỳ này. Một câu hỏi đặt ra là chúng ta sẽ làm điều đó vào mùa hè này chứ? Tôi nghĩ rằng nó phụ thuộc. Tôi nghĩ nó phụ thuộc vào những gì Bitcoin làm. Nếu Bitcoin vượt trên [SMA] 20 tuần, thì tôi nghĩ rằng [điều đó] chắc chắn là có thể. Nếu bạn nhìn vào [bốn] lần LINK đã có những động thái vô lý, đó là vào tháng 1 năm 2018, vào tháng 7 năm 2019, sau đó vào tháng 8 năm 2020 và tiếp theo là vào tháng 5 năm 2021… 

Chúng tôi biết tất cả bốn lần Bitcoin đều nằm trên dải hỗ trợ của thị trường tăng giá ”. 

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận