Đây là thời điểm Cardano và một số đồng tiền thay thế sẽ tập hợp, theo Nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe

bởi Anh Quân

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Michaël van de Poppe đang xem xét hành động giá tiềm năng trong tương lai của Cardano (ADA) và năm altcoin vốn hóa thấp.

Trong một tweet mới, chiến lược gia tiền điện tử nói với 335.100 người theo dõi của mình rằng anh ấy đang theo dõi chặt chẽ Cardano. Giữa sự suy yếu trong các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, nền tảng hợp đồng thông minh tiếp tục phát ra các tín hiệu tăng giá đối với Bitcoin (ADA / BTC).

“Vẫn đang cho thấy nhiều sức mạnh và đang trong chu kỳ tăng giá. Tôi đang mong đợi một sự tiếp tục tăng giá đối với khu vực tiếp theo quanh mức 6.200 satoshi (0,000062). Điều này cũng sẽ bao gồm sức mạnh hơn nữa đối với cặp USD. “

Image

Tại thời điểm viết bài, ADA / BTC đang giao dịch ở mức 0,000046, cho thấy mức tăng tiềm năng hơn 34% nếu cặp tiền này đạt được mục tiêu của nhà giao dịch vào tháng tới.

Tiếp theo là SXP, tài sản gốc của hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) Swipe. Theo Van de Poppe, SXP đang chuẩn bị cho một đợt phục hồi mạnh mẽ 86% trước khi tháng 6 hết hạn từ mức giá hiện tại là $1,94.

“Điều này cũng đang xây dựng sức mạnh (đặc biệt là cặp BTC). Cặp BTC đó phải vượt qua mức trung bình động 100 ngày và 200 ngày. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ thấy sự tiếp diễn này ở đây và sau đó chúng tôi sẽ quay lại mức trước khi gặp sự cố. ”

Image

Đồng tiền thứ ba là Waves, một nền tảng blockchain cho phép người dùng tạo, khởi chạy và giao dịch mã thông báo tiền điện tử của riêng họ. Theo Van de Poppe, Waves đã sẵn sàng kích hoạt mức tăng 35% trong cặp Bitcoin (WAVES / BTC) từ giá giao dịch 0,00042.

“Chỉ số này tiếp tục hỗ trợ và hoạt động trên đường trung bình động 100 ngày và 200 ngày. Do đó, tôi giả sử rằng chúng ta sẽ thấy một lần kiểm tra lại là 0,00057. ”

Image

Đồng tiền thứ tư trên radar của Van de Poppe là Fantom (FTM), một công nghệ sổ cái phân tán nhằm cung cấp năng lượng cho các thành phố thông minh. Nhà giao dịch hy vọng Fantom sẽ giảm so với Bitcoin (FTM / BTC) trước khi tung ra mức tăng 74% vào tháng 7.

“Kiểm tra hỗ trợ, hiện đang lật để tiếp tục. Phá vỡ trên 1.000 satoshi (0,00001) sẽ cho 1.300 satoshi tiếp theo (0,000013). ”

Image

Tài sản tiền điện tử trao đổi dữ liệu di động Dent cũng nằm trong danh sách của nhà giao dịch. Ông hy vọng đồng tiền này sẽ tiếp tục giai đoạn xây dựng cơ sở trước khi tăng về mặt địa lý hơn 287% so với giá trị hiện tại là $0,031. Van de Poppe hy vọng Dent sẽ đạt được mục tiêu của mình vào tháng 8.

“Càng xa càng tốt. Điều này có thể sẽ tích tụ trong một thời gian, vì nó vừa có một làn sóng xung lực khổng lồ. “

Image

Van de Poppe cũng đang theo dõi nền tảng trò chơi blockchain Enjin Coin (ENJ). Theo nhà giao dịch, ENJ đã sẵn sàng để bắt đầu một chu kỳ tăng mới khi anh ta làm nổi bật các khu vực hỗ trợ chính là $1,29 và $0,67.

Image
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận