Đây là thời điểm tên lửa Altseason khởi động, theo nhà giao dịch tiền điện tử Tyler Swope

bởi Ái Khanh

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục loay hoay tìm cách phục hồi, nhà phân tích tiền điện tử Tyler Swope đang thảo luận về thời điểm và liệu mùa altcoin tiếp theo sẽ đến.

Mặc dù Bitcoin dường như không thể phục hồi mức $40.000 và Ethereum đang đùa giỡn với việc giảm xuống $2.000 một lần nữa, Swope nói với 253.000 người đăng ký của mình rằng sẽ có một vụ thay thế khác và nó sẽ đến sớm hơn một số người có thể nghĩ.

“Sẽ có nhiều hơn một vài altcoin khác đến trong năm nay và một dự án lớn mà tôi dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 7-khoảng giữa nó. Đã có những dấu hiệu cho thấy thị trường muốn điều này xảy ra.

Hôm qua hơn 24 giờ, trong số 100 đồng tiền hàng đầu trên CoinGecko, nhiều đồng tiền hoạt động tốt hơn BTC, chính xác là 78 ​​trên 100. Mặc dù chúng chỉ đang sôi sục ngay bây giờ, phần lớn mức tăng của chúng đều dưới 5% và một số thậm chí còn thấp hơn. Họ chỉ biết một cái gì đó đang đến. Đó là một quả bong bóng, và tháng Bảy là lúc nó nổ tung ”.

Nhà giao dịch tham khảo một dòng tweet từ người đam mê tiền điện tử CryptoSultan21 và đồng ý rằng Bitcoin đang hình thành mô hình tích lũy Wycoff, một sơ đồ trong đó tài sản có xu hướng xây dựng giới hạn phạm vi, cho phép những người chơi lớn tích lũy.

Sultan lập luận rằng Bitcoin sắp hình thành một mô hình phục hồi tăng giá và thoát ra khỏi giai đoạn này.

“Wyckoff đang mỉm cười từ ngôi mộ của mình! Bitcoin tiếp tục chứng minh phe gấu sai bằng cách nhích gần hơn đến sự đảo chiều tăng giá. Việc vượt qua tất cả các mức kháng cự trên biểu đồ sẽ xác nhận sự đảo ngược xu hướng tăng giá tuyệt đối và một sự bùng nổ theo mùa alt ”.

Swope cho biết biểu đồ chỉ ra rằng một khi Bitcoin tăng trở lại trên $50.000, thì altseason có thể quay trở lại.

“Từ biểu đồ của anh ấy, Bitcoin đang đi theo mô hình tích lũy Wyckoff khá gần và từ biểu đồ của anh ấy, việc quay trở lại mức $50.000 sẽ là một xác nhận rằng xu hướng tăng trở lại và mùa giải thay thế đã quay trở lại.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận