Điểm nổi bật từ Ngày 1 của CoinGeek Zurich

bởi Kim Ngân

LONDON, ngày 9 tháng 6 năm 2021 / PRNewswire / – Hội nghị CoinGeek’s Zurich 2021 đã bắt đầu vào ngày hôm qua (8 tháng 6), có nhiều bài thuyết trình từ các diễn giả liên quan đến công nghệ blockchain và hệ sinh thái Bitcoin SV. Ngày đầu tiên bao gồm một cuộc trình diễn trực tiếp về cách Bitcoin có thể mở rộng quy mô để cung cấp dung lượng gần như vô hạn.

Hội nghị Zurich của CoinGeek đã chứng kiến ​​các bài thuyết trình của các diễn giả có kinh nghiệm về nhiều ngành và công nghệ. Những người này bao gồm Chủ tịch sáng lập Hiệp hội Bitcoin Jimmy Nguyễn, Giám đốc điều hành Transmira Robert Rice, Tổng giám đốc Centi và Chủ tịch Bernhard Müller, Phó chủ tịch tích hợp dữ liệu EHR Meghann Chilcott và tất nhiên, người tạo ra Bitcoin, Tiến sĩ Craig S Wright.

Người xem cũng được tham gia một số cuộc thảo luận hội thảo về các chủ đề kỹ thuật liên quan đến công nghệ blockchain, kế toán, tính bền vững, tương lai của tiền tệ và thanh toán của người tiêu dùng.

Sự kiện đã tổ chức cho một số lượng người tham dự giới hạn tại địa điểm thực tế của nó ở Zurich, Thụy Sĩ và được phát sóng cho gần 30.000 người xem trên khắp thế giới qua một số nền tảng khác nhau bao gồm Twitter, Persicope, Facebook và YouTube.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ ngày đầu tiên của CoinGeek Zurich 2021, bạn có thể xem toàn bộ luồng trực tiếp của ngày đầu tiên tại đây.

CoinGeek Zurich được cung cấp bởi Ayre Ventures và được tài trợ bởi: Hiệp hội Bitcoin, Boquan, Cozen O’Connor, EHR Data, Fabriik, nChain, Ontier, TAAL và Vaionex.

Chúng tôi còn hai ngày nữa diễn ra hội nghị với một chương trình làm việc dày đặc mà vẫn tiếp tục được truy cập miễn phí.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận