DOGE Meme bán với giá $4 triệu cho PleasrDAO NFT Collective

bởi Quang Khải

Một meme DOGE được bán với giá $4 triệu và giá thầu thắng cuộc là 1.696,9 ETH với một nhóm có tên là PleasrDAO đã chiến thắng trong cuộc chiến đấu thầu như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Dogecoin mới nhất của chúng tôi.

Một NFT gắn liền với hình ảnh của DOGE, được bán vào thứ Sáu với giá hơn $4 triệu và người mua là PleasrDAO, một nhóm các nhà đầu tư có bộ sưu tập bao gồm NFT từ Edward Snowden và Dự án Tor như một nhà đấu giá trực tuyến được tài trợ bởi chi nhánh liên doanh của Coinbase . PleasrDao thực chất là một DAO hoặc tổ chức tự trị phi tập trung như một loại cấu trúc quản trị công ty dựa trên blockchain và mỗi thành viên nắm giữ một mã thông báo đại diện cho một phần ngân khố của nhóm và có tiếng nói bình đẳng trong việc ra quyết định của nhóm. Santiago Santos nói:

“Chúng tôi mua và thu thập những mảnh mà chúng tôi tin rằng là vật lưu niệm vô giá và vô giá của văn hóa kỹ thuật số và tiền điện tử. Doge có lẽ là một trong những meme quan trọng nhất của văn hóa internet. “

NFT là các mã thông báo không thể thay thế có thể được bán đấu giá để làm bằng chứng về quyền sở hữu đối với hàng hóa kỹ thuật số, do đó thị trường sưu tầm tiền điện tử không còn nữa, các nhà đầu tư vẫn đang đầu tư. Ví dụ, Sotheby’s đã bán một NFT với giá hơn $17 triệu. Các macro hình ảnh đầu những năm 2010 như DOGE đã chứng minh một trường hợp sử dụng phổ biến cho NFT cũng như các mã thông báo gắn với Nyan Cat hoặc “Disaster Girl” được bán với giá hàng trăm nghìn đô la. Điều trớ trêu là chi $4 triệu cho một meme không thua PleasrDAO và giá thầu thắng cuộc của họ cho thấy rằng họ không quá coi trọng bản thân. Santos nói:

“Những năm 69, 420 và 1337 đều là meme theo đúng nghĩa của chúng,” Santos nói.

Như đã đưa tin gần đây, Doge’s Billy Markus đang bán một dòng NFT dựa trên DOGE, nhưng nếu bạn còn nhớ, anh ấy đã bán hết DOGE của mình vào năm 2015 và bỏ lỡ hàng tỷ USD. Nhưng liệu những NFT này có bù đắp được không? Cơn mê DOGE không dừng lại với Elon Musk và các danh sách trên Coinbase. Giờ đây, tiền điện tử meme có dòng NFT của riêng nó và khoảng 420 trong số đó đang sẵn sàng để lấy. Billy Markus là đồng sáng lập và kỹ sư của tiền điện tử và đã thông báo trên Twitter rằng anh ấy muốn thử một cái gì đó khác biệt thông qua một nền tảng mới cho phép mọi người tạo nhiều bản sao của cùng một NFT bằng cách sử dụng Rarible.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận