Dogefather sẽ không tiết kiệm Dogecoin Dip này, đây là lý do tại sao

bởi Kim Ngân

Kể từ khi Elon Musk xuất hiện trên SNL vào tháng 5, Dogecoin đã giảm hơn 75%. Vào thứ Ba, meme coin đã trở thành đồng tiền kỹ thuật số hoạt động kém nhất khi các nhà đầu tư bỏ chạy.

Dogecoin Lãng mạn không đáng yêu với Dogefather

Đầu năm, Elon Musk đã bắt đầu tweet về Dogecoin. Các tweet của anh ấy là một tín hiệu tốt cho các nhà đầu tư tiền điện tử khi các nhà đầu tư đổ xô vào đồng tiền này khi giá tăng vọt. Musk đã giúp đặt meme coin lên bệ đỡ, biến nó trở thành một trong mười loại tiền điện tử hàng đầu.

Tuy nhiên, điều này sẽ không kéo dài.

Dogecoin giảm hơn 75% so với ATH 45 ngày trước. Theo cryptocurrency meme mất 24% so với 24 giờ để đạt $0,17413, CoinGecko . Mức đó thấp hơn khoảng 76% so với mức cao kỷ lục hơn $0,70 của nó, đạt được vào tháng 5 trong bối cảnh kỳ vọng rằng Elon Musk sẽ sử dụng màn trình diễn “Saturday Night Live” của mình để bơm mã thông báo.

Vốn hóa thị trường của đồng tiền này cũng giảm xuống mức khổng lồ $23 tỷ vào thứ Ba từ mức cao nhất là $94 tỷ, mức lỗ $71 tỷ.

Kể từ khi CEO Tesla xuất hiện trên Saturday Night Live (SNL), giá Dogecoin đã có xu hướng dịch chuyển về phía nam. Vùng đất hứa $1 mà Dogecoiners dự kiến ​​tiếp tục trượt, vụ tai nạn ngày hôm qua đã giới hạn nó.

“Nhiều người mong đợi sự xuất hiện SNL của Elon Musk sẽ gửi dogecoin vốn đã tăng vọt lên cao hơn nữa,” Michael Kamerman, Giám đốc điều hành của công ty tiền điện tử Skilling, cho biết. “Nó có tác dụng ngược lại.”

Tiền điện tử đã giảm đáng kể kể từ tháng 5 sau khi Elon Musk tạm dừng thanh toán cho Tesla bằng bitcoin, với lý do sử dụng năng lượng “điên rồ” và Trung Quốc bắt đầu phá vỡ hoạt động “khai thác” tiền điện tử.

Tại sao Elon Musk không thể giúp đỡ

Nhiều con mắt đã đổ dồn vào Dogefather trong đợt giảm giá này. Cựu Giám đốc điều hành Bitrefill John Carvalho đã châm biếm về sự vắng mặt của Musk.

“Đối với những người qua đường lười biếng, tôi không phải là một người nuôi chó, tôi đang yêu cầu anh ấy (Elon Musk) sở hữu để trở thành một cái vòi khổng lồ.”

Carvalho tiếp tục chỉ trích Elon:

Tuy nhiên, sự biến mất của Musk sau đợt lao dốc DOGE không kéo dài, vì anh ấy đã được thấy Tweet về các phát triển hệ sinh thái liên quan đến meme- coin , liên quan nhiều đến sự cứu trợ của Dogearmy. Trả lời Tweet của người sáng tạo Dogecoin, Ross Nicoll về mã giảm phí và một minh chứng trực tiếp có thể xảy ra trên mạng thử nghiệm của đồng xu , Elon đã ca ngợi nó là “một cải tiến quan trọng”.

Gần đây, nhà phân tích có biệt danh Tyler Durden đã đánh dấu mô hình “Đầu và vai” và gợi ý rằng giá của alt có xu hướng giảm khi nó phá vỡ dưới mức hỗ trợ $0,299 (mà nó đã làm). Lần này anh ấy còn tuyên bố ngay cả CEO Tesla cũng không thể cứu DOGE:

“Ngay cả Elon cũng không thể cứu điều này bằng những dòng tweet của anh ấy. Anh ấy đã cố gắng và mỗi lần anh ấy chỉ tạo ra một mức cao khác thấp hơn. 0,05 được lập trình. ”

dogecoin

Ngoài ra, các nhà phân tích từ lâu đã cảnh báo rằng meme- coin là một trường hợp của chứng cuồng đầu cơ , với mức giá bị ảnh hưởng bởi tiếng vang do người nổi tiếng gây ra nhiều hơn bất cứ điều gì cơ bản.

Susannah Streeter, nhà phân tích thị trường cấp cao tại nhà môi giới Hargreaves Lansdown, cho biết: “Trong bối cảnh này, không có gì ngạc nhiên khi dogecoin, bắt đầu hành trình tiền điện tử như một trò đùa, đã phải chịu một trong những đợt giảm mạnh nhất trong những ngày gần đây.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận