Đồng đô la như tiền khó là một trò đùa, nắm giữ Bitcoin trong 30 năm tới cho biết người đàn ông giàu thứ ba Mexico

bởi Quang Khải
  • Tỷ phú Mexico Ricardo Salinas Pliego đã tiết lộ rằng ông thích Bitcoin hơn fiat, vàng và bạc.
  • Ricardo giải thích thêm rằng fiat là một trò lừa đảo và mọi nhà đầu tư nên có Bitcoin trong danh mục đầu tư của họ.

Ricardo Salinas Pliego, người giàu thứ ba ở Mexico đã tiết lộ rằng anh ấy đã nghiên cứu về Bitcoin và anh ấy ví nó với mọi tài sản khác hiện có. Doanh nhân có giá trị ròng vượt qua $13 tỷ tin rằng Bitcoin cung cấp những đặc điểm chưa từng có, đảm bảo sự thành công của nó như một kho lưu trữ giá trị trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn, Piliego giải thích rằng nguồn cung hữu hạn 21 triệu Bitcoin là chìa khóa. Điều này có nghĩa là sẽ không còn sản xuất nữa đảm bảo nó không bị mất giá. Tỷ phú lưu ý thêm rằng đây là thứ mà ông không thể nhận được từ các đồng tiền khác như Ethereum.

Ngoài việc có nguồn cung hữu hạn, ông còn ca ngợi Bitcoin vì nó có giá trị quốc tế và được giao dịch với tính thanh khoản khổng lồ ở cấp độ toàn cầu. Đây là lý do đủ để có nó trong danh mục đầu tư của mọi nhà đầu tư.

Ricardo: Không có hóa đơn giấy. Tôi sẽ lấy Bitcoin

Ricardo tiếp tục nói thêm rằng fiat là một gian lận. Ông giải thích rằng đơn vị tiền tệ quốc gia của mình (đồng Peso Mexico) đã tăng từ 20: 1 so với đồng đô la lên 20.000: 1 kể từ năm 1981. “Và đó là ở Mexico, nhưng nếu chúng ta nhìn vào Venezuela, Argentina hoặc Ziimbambwe, các con số đều mất tỷ lệ,” anh ấy nói thêm. Ở những nước này, hệ thống tiền tệ đã hoàn toàn sụp đổ sau khi lạm phát ở mức cao.

Đặc biệt, ở Zimbabwe, quốc gia này đang rất muốn sử dụng đồng tiền của mình và họ đã đưa ra các hình phạt đối với các cá nhân và công ty không chấp nhận đồng đô la Zimbabwe mới được giới thiệu lại (ZWL). Trong gần 10 năm, quốc gia này đã không sử dụng đồng tiền này sau khi đồng USD sụp đổ.

Ricardo cho biết thêm, với việc fiat là sản phẩm của hệ thống tài chính bị phá vỡ, Ricardo nói thêm rằng các vết nứt đã xuất hiện ở Mỹ.

Bạn hiểu đấy, việc phát hành tiền tệ đã lên mặt trăng, đồng Dollar coi như tiền cứng là một trò đùa.

Cuối cùng, người phỏng vấn hỏi tỷ phú rằng ông sẽ nắm giữ những gì trong 30 năm tới. Với tùy chọn fiat, bạc, vàng và Bitcoin. Không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ta từ chối một cách rõ ràng đối với fiat. Anh ấy đã rõ ràng rằng anh ấy sẽ không giữ bất kỳ hóa đơn giấy nào và sẽ lấy Bitcoin.

Trong những tháng gần đây, sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin đến từ Nam Mỹ. Như CNF đã báo cáo , El Salvador được thiết lập để triển khai đầy đủ Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp vào tháng 9. Paraguay cũng đang có kế hoạch lập hóa đơn Bitcoin trong tháng tới vì họ tìm cách bắt kịp các xu hướng thay đổi. Với một trong những người đàn ông giàu nhất Mexico hiện đang ủng hộ Bitcoin, Mexico có thể là người tiếp theo để khám phá tài sản kỹ thuật số.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận