Dưới đây là năm loại tiền thay thế được định giá thấp để mua vào tháng 6: Altcoin hàng ngày

bởi Anh Quân

Nhà phân tích tiền điện tử Austin Arnold của Altcoin Daily đang nêu tên năm trong số các loại altcoin được định giá thấp nhất mà ông cho rằng đã chín muồi để có cơ hội trong tháng mới này.

Trong một video mới dành cho 818.000 người đăng ký của mình, Arnold liệt kê năm loại tiền điện tử nằm trong không gian mã thông báo không thể thay thế (NFT), bắt đầu bằng ECOMI (OMI).

ECOMI là blockchain cung cấp năng lượng cho thị trường sưu tầm kỹ thuật số VeVe. Theo Arnold, quan hệ đối tác của VeVe với các biểu tượng văn hóa đại chúng có thể là chất xúc tác tăng giá cho tài sản kỹ thuật số non trẻ trong tương lai.

“Sự tích hợp với văn hóa đại chúng đối với tôi thực sự là nơi ECOMI bắt đầu trở nên thú vị bởi vì trong khi các loại tiền điện tử khác vẫn chỉ hy vọng được áp dụng, vẫn đang hy vọng được nhận thức, thì ECOMI đã hiểu được điều đó. VeVe đã hình thành quan hệ đối tác lớn với các thương hiệu như Warner Brothers, Capcom và DC Comics. ”

Altcoin số hai trong danh sách của Arnold là Superfarm (SUPER). Superfarm là một nền tảng để nuôi NFT chuỗi chéo mà không cần kỹ năng mã hóa. Nhà giao dịch lưu ý rằng anh ta lạc quan về thực tế là các dự án có thể khởi chạy trên nền tảng bằng cách sử dụng một bộ công cụ tích hợp, bao gồm tiếp thị, gây quỹ, phát triển, tư vấn và hơn thế nữa. SUPER hiện đang giao dịch ở mức $0,77, theo CoinGecko.

Đứng thứ ba trong danh sách là MurAll (PAINT), Arnold tin rằng “giống như một viên ngọc ẩn trong không gian tiền điện tử”.

MurAll là một canvas kỹ thuật số hợp tác mà các nghệ sĩ có thể đóng góp bằng cách sử dụng mã thông báo PAINT. Mỗi mã thông báo PAINT có thể vẽ hai pixel và giống như sơn ngoài đời thực, nó chỉ có thể được sử dụng để vẽ một lần.

“MurAll chắc chắn là một altcoin đáng xem và nhân tiện, đang làm một điều gì đó rất, rất khác so với tất cả các altcoin khác được đề cập ngày nay.”

Tại thời điểm viết bài, PAINT đang giao dịch ở mức $0,0004.

Đồng tiền thứ tư trên radar của Arnold là Origin Protocol (OGN), cung cấp nền tảng để xây dựng các thị trường ngang hàng và các ứng dụng thương mại điện tử. Người dùng cũng có khả năng kiếm được lợi nhuận trên stablecoin OUSD của nó và thông qua việc đặt cược OGN. Arnold lưu ý rằng Origin đã hợp tác với DJ và nghệ sĩ thu âm nổi tiếng Justin Blau. Nhà giao dịch nói rằng quan hệ đối tác là “một lá cờ xanh cho tôi.”

Tiền điện tử tập trung vào NFT cuối cùng trong danh sách theo dõi của Arnold cho tháng 6 là RFOX, mã thông báo gốc trên hệ sinh thái thị trường ảo RedFOX. RFOX VALT của dự án nhằm mục đích xây dựng mạng thực tế tăng cường (AR) với mặt tiền ảo, biển quảng cáo, địa điểm họp và hơn thế nữa.

Theo RFOX, nhóm sẽ “kết hợp VR / AR (thực tế ảo) và AI (trí tuệ nhân tạo) ngoài việc cung cấp các mặt hàng kỹ thuật số, bao gồm cả những thứ được phát hành thông qua hợp đồng thông minh blockchain và NFT.”

“Lý do họ đưa ra danh sách của chúng tôi ngày hôm nay là vì gần đây họ đã công bố RFOX VALT, một trải nghiệm thương mại phong phú ngoài thế giới. Vì vậy, theo các thuật ngữ đơn giản nhất, hãy nghĩ về điều này có khả năng là Decentraland (MANA) tiếp theo.

RFOX đang tung ra một hệ sinh thái ảo hoàn toàn nhập vai mang đến cho người dùng trải nghiệm độc đáo. Điều này cùng với khả năng chuyển đổi các doanh nghiệp thương mại truyền thống như các thương gia thành một hệ sinh thái ảo được xây dựng dựa trên các NFT độc đáo mô phỏng các nền kinh tế trong thế giới thực ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận