Dưới đây là năm loại tiền thay thế vốn hóa thấp có khả năng bùng phát trong tháng này: Altcoin hàng ngày

bởi Ái Khanh

Người dẫn chương trình hàng ngày và nhà phân tích tiền điện tử Aaron Arnold đang phá vỡ năm lựa chọn tiền điện tử vốn hóa thấp hàng đầu của anh ấy trong tháng 6.

Trong một video mới, Arnold nói với 829.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy đang theo dõi chặt chẽ Giao thức Mina (MINA) mới ra mắt, tự quảng cáo là một nền tảng blockchain “nhẹ”.

Đề xuất giá trị của Mina là nó nhỏ gọn và không giống như các blockchain khác, nó có kích thước cố định và sẽ không tiếp tục phát triển, Arnold lưu ý.

“Blockchain của họ sẽ tồn tại 22 kilobyte mãi mãi… Hơn thế nữa, mọi người dùng hoạt động như một nút đầy đủ nên sự phân quyền và không được phép là rất quan trọng đối với họ.”

Mina cũng có các nhà đầu tư có túi tiền sâu như Three Arrows Capital. Dự án đã ra mắt vào tuần trước và vẫn duy trì mức vốn hóa thị trường hơn $500 triệu.

Lựa chọn giới hạn thấp thứ hai của Arnold là một dự án bệ phóng mới, TronPad. Arnold lưu ý rằng TronPad được hỗ trợ bởi Binance Smart Chain, hoạt động tương tự như Binance Smart Chain Pad (BSCPAD) nhưng trên mạng blockchain Tron.

Nhà phân tích cho biết thêm rằng TronPad đang làm việc với Giám đốc điều hành Tron Justin Sun, người được Arnold coi là “nhà tiếp thị bậc thầy”. Arnold đặt cược rằng TronPad có thể có hoạt động tương tự như BSCPAD, có thời điểm vốn hóa thị trường hơn $286 triệu. Theo CoinGecko, TronPad nắm giữ vốn hóa thị trường 26 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

Đồng tiền số ba là Olympus DAO (OHM), theo tiểu sử Twitter của dự án, là một “đồng tiền thuật toán thả nổi giúp thúc đẩy sự ổn định và khả năng dự đoán mà không cần chốt”. Dự án nhằm giải quyết vấn đề lạm phát mà các khu vực khác nhau trên thế giới đang phải đối mặt.

Tại thời điểm viết bài, OHM đang giao dịch ở mức khoảng $211 với vốn hóa thị trường là $68,93 triệu.

Tiếp theo là Fear, một dự án trò chơi và mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang phát triển các NFT liên quan đến kinh dị. Dự án được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum.

Arnold lưu ý rằng Fear đã có những sản phẩm thành công và được nhiều người áp dụng.

“Bạn có thể thấy hàng tấn người dùng YouTube với hàng triệu triệu lượt xem và hàng triệu triệu người theo dõi đang chơi trò chơi ban đầu của họ có tên là Whack It… Vì vậy, họ đã có trò chơi thành công này với hàng tấn người chơi và rất nhiều người phát trực tiếp và bây giờ về cơ bản họ đã tích hợp NFT và chơi game với Fear. ”

Cuối cùng, Arnold làm nổi bật dự án cờ bạc trực tuyến Virtue Poker (VPP) dựa trên Ethereum, có thỏa thuận cấp phép với cơ quan quản lý cờ bạc của Malta. Nhà phân tích chỉ ra rằng dự án có các chuyên gia poker huyền thoại tham gia như Phil Ivey và cựu cầu thủ Celtics, Paul Pierce.

VPP đang giao dịch ở mức khoảng $0,37 tại thời điểm viết bài, giảm hơn 70% so với mức cao nhất mọi thời đại là $1,24.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận