Ethernity CLOUD: Một cuộc cách mạng trong điện toán đám mây

bởi Quang Khải

Điện toán đám mây là một công nghệ tiên tiến đã cải tiến hàng loạt cách mà hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới sử dụng phần mềm, cơ sở dữ liệu và dữ liệu Internet. Chia sẻ dữ liệu qua đám mây không phải là không có rủi ro.

Cơ sở hạ tầng đám mây hiện tại thiếu quyền riêng tư và tính ẩn danh thực sự và trớ trêu thay lại có tính tập trung cao thông qua một số nhà cung cấp dịch vụ. Ethernity CLOUD trình bày các giải pháp đơn giản cho những vấn đề này bằng cách áp dụng các công nghệ blockchain sáng tạo.

Ethernity CLOUD là gì?

Ethernity CLOUD là một dự án mang tính cách mạng nhằm phá vỡ hệ sinh thái điện toán đám mây truyền thống. Điện toán đám mây là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la đã trị giá hơn $321 tỷ và dự kiến ​​sẽ đạt $1025,9 tỷ vào năm 2026.

Ethernity CLOUD mang đến một giải pháp đặc biệt: Điện toán bí mật phi tập trung. Bằng cách sử dụng các thuật toán mã hóa hiện đại, máy ảo và hợp đồng thông minh dựa trên blockchain, Ethernity CLOUD có thể biến đám mây thành một môi trường an toàn và bí mật.

Điều gì khiến Ethernity CLOUD trở nên mang tính cách mạng?

Giá trị cốt lõi của Ethernity CLOUD vô địch trong cuộc chiến chống lại kiểm duyệt internet và giải quyết các môi trường đám mây với sự kiểm soát tập trung của công ty lạm dụng quyền lực của nó.

Phân quyền

Ethernity CLOUD là một mạng lưới các nút phi tập trung có thể dễ dàng được thiết lập trong vòng vài phút bởi hầu hết mọi người trên toàn cầu. Hệ sinh thái Ethernity CLOUD phát triển càng lớn thì nó sẽ càng trở nên tốt hơn, phi tập trung hơn. Sự đơn giản của việc trở thành nhà cung cấp dịch vụ nút có nghĩa là tỷ lệ chấp nhận cho hệ sinh thái này có thể nhanh chóng tăng lên.

Bảo mật

Dữ liệu của người dùng cuối được lưu trữ bằng Ethernity CLOUD luôn được mã hóa bằng các thuật toán mật mã cấp quân sự. Tất cả các giao tiếp có thể diễn ra qua các mạng ẩn danh để tối đa hóa quyền riêng tư hơn nữa. Công nghệ được sử dụng bởi Ethernity CLOUD cho phép nhà cung cấp dịch vụ giám sát việc sử dụng tài nguyên của họ đối với nút mà không thể can thiệp hoặc giả mạo dữ liệu và các quy trình đang chạy được bảo vệ trên hệ thống của họ.

Sẵn có liên tục

Ngành công nghiệp điện toán đám mây hiện tại bị chi phối bởi cơ sở hạ tầng tập trung, điều này khiến nó dễ bị ảnh hưởng bởi thời gian chết. Ethernity CLOUD đang tận dụng sức mạnh của các công nghệ phi tập trung để đảm bảo cung cấp dịch vụ liên tục. Dữ liệu người dùng được sao chép theo cách ẩn danh và an toàn cao trên nhiều nút của mạng, giảm thiểu nguy cơ thời gian ngừng hoạt động thông qua tự động hóa.

Từ nền tảng của mình, Ethernity CLOUD cố gắng cung cấp hệ sinh thái điện toán đám mây cho tất cả mọi người bằng cách giữ cho chi phí hoạt động thấp đáng kể so với giá hiện tại của điện toán đám mây trên các nhà cung cấp dịch vụ tập trung.

Người dùng của hệ sinh thái Ethernity CLOUD sẽ có thể chọn nhà cung cấp dịch vụ của họ dựa trên đánh giá từ những người dùng khác, được hỗ trợ bởi bằng chứng thống kê và kỹ thuật đảm bảo uy tín đánh giá. Hệ thống được thiết kế không thiên vị và rõ ràng, cho phép người dùng lựa chọn các dịch vụ rẻ hơn với hiệu suất thấp hơn một chút hoặc các dịch vụ đắt tiền hơn với hiệu suất tổng thể tốt hơn.

Ethernity CLOUD nhắm mục tiêu vào ngành công nghiệp điện toán đám mây, cả trong lĩnh vực nghiên cứu cũng như lĩnh vực kinh doanh. Nếu Ethernity CLOUD đảm bảo 3% thị trường điện toán đám mây, thì con số này ước tính là $30 tỷ vào năm 2026.

Ethernity CLOUD hiện đang mời người dùng mới tham gia cộng đồng của họ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận