Gã khổng lồ công nghệ Jack Dorsey cho biết Square đang khám phá khả năng của ví phần cứng Bitcoin

bởi Công Vinh

Giám đốc điều hành của Square, Jack Dorsey nói rằng công ty thanh toán của ông đang cân nhắc khả năng tạo một ví phần cứng Bitcoin với sự cộng tác của cộng đồng tiền điện tử.

Trong một bài đăng mới, người đứng đầu công ty thanh toán kỹ thuật số nói với 5,4 triệu người theo dõi của mình rằng anh ấy muốn xây dựng một sản phẩm bao gồm mang lại giải pháp không giám sát cho 100 triệu người dùng Bitcoin tiếp theo.

“Square đang xem xét việc tạo một ví phần cứng cho Bitcoin. Nếu chúng tôi làm điều đó, chúng tôi sẽ xây dựng nó hoàn toàn mở, từ phần mềm đến thiết kế phần cứng và cộng tác với cộng đồng. Chúng tôi muốn khởi động suy nghĩ này một cách đúng đắn: bằng cách chia sẻ một số nguyên tắc chỉ đạo của chúng tôi. ”

Theo Dorsey, giải pháp phải đáng tin cậy, an toàn và có thể truy cập được trong khi hướng tới người dùng di động. Ông trùm công nghệ cũng chỉ ra công nghệ lớp 2 như một lĩnh vực phát triển của ví phần cứng.

“Lớp 2 là cần thiết cho sự phát triển. Sự tăng trưởng theo quy mô đơn đặt hàng mà chúng tôi tưởng tượng đòi hỏi sự kết hợp của các giải pháp giám sát, ngoài chuỗi và lớp thứ hai cho phép mọi người ‘thoát ra khỏi con số 0’. Những khoản đầu tư công nghệ nào có thể cho phép hỗ trợ gốc L2 liền mạch, có thể mở rộng cho ví phần cứng ? ”

Dorsey cho biết thêm rằng ví phần cứng Bitcoin cũng có thể được tích hợp với công ty thanh toán của anh ấy.

“Việc tích hợp Cash App là điều hiển nhiên đối với chúng tôi nhưng chỉ là một phần của giải pháp. Trải nghiệm mượt mà có thể phụ thuộc vào ứng dụng được tạo tùy chỉnh, nhưng không cần Square sở hữu. Chúng ta có thể tưởng tượng các ứng dụng hoạt động mà không có Square và có thể cũng không có sự cho phép của Apple và Google ”.

Vào cuối tweetstorm của mình, gã khổng lồ công nghệ nói rằng anh ấy mong nhận được phản hồi từ cộng đồng tiền điện tử.

“Cùng với đó, Jesse Dorogusker, tôi và đội sẽ lắng nghe và tiếp tục cuộc trò chuyện. Và chúng tôi sẽ thiết lập một tài khoản Twitter và GitHub chuyên dụng nếu chúng tôi quyết định xây dựng. Chúng tôi sẽ cập nhật chuỗi này với thông tin đó khi chúng tôi sẵn sàng. Cảm ơn!”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận