Gã khổng lồ đầu tư tiền điện tử Pantera để mắt đến Dự án DeFi mới này

bởi Anh Quân

Công ty đầu tư tiền điện tử lớn Pantera Capital tiết lộ rằng họ đang mở rộng danh mục đầu tư tài chính phi tập trung (DeFi).

Công ty đang ủng hộ Risk Harbour, một thị trường quản lý rủi ro cho DeFi được thành lập vào năm nay. Nó sử dụng quy trình xác nhận quyền sở hữu tự động, minh bạch và không thiên vị để bảo vệ các nhà cung cấp và nhà cung cấp thanh khoản chống lại các cuộc tấn công và hack hợp đồng thông minh. 

Trong một bài báo mới , Tina Chen của Pantera thảo luận về sự phát triển bùng nổ của DeFi và điều đó có ý nghĩa gì đối với vai trò của bảo hiểm trong lĩnh vực tiền điện tử non trẻ. 

“Tài sản trị giá khoảng $50 tỷ được khóa trong tài chính phi tập trung (DeFi), tăng gấp bốn lần kể từ đầu năm nay. Các khoản tiền gửi này hầu hết không được bảo hiểm…

Tin tốt là các dự án DeFi đang có tốc độ tăng trưởng bùng nổ và tốc độ tăng trưởng không có dấu hiệu chậm lại. Tin xấu? Sự gia tăng các vụ hack này có thể sẽ tăng tốc khi DeFi tiếp tục phát triển, khiến các nhà cung cấp và nhà cung cấp thanh khoản tiếp tục gặp rủi ro mất mát nghiêm trọng ”.

Theo CipherTrace.com, vào năm 2020, tài sản tiền điện tử trị giá $129 triệu đã bị mất bởi các cuộc tấn công và tấn công DeFi, theo CipherTrace.com. Trong năm tháng đầu năm nay, công ty phân tích blockchain nhấn mạnh rằng các vụ hack DeFi đã vượt qua con số của năm ngoái, lên tới $156 triệu tiền bị đánh cắp.

“Các vụ tấn công trong năm ngoái đã nói rõ rằng, khi hệ sinh thái DeFi phát triển và trở nên phức tạp hơn, các cuộc tấn công bằng mã độc là không thể tránh khỏi. Điều này tạo ra nhu cầu rộng rãi đối với các sản phẩm quản lý rủi ro bảo vệ chống lại các cuộc tấn công và hack cũng như giảm thiểu rủi ro và tổn thất mà chúng mang lại.

Chúng tôi tin rằng các giải pháp quản lý rủi ro mạnh mẽ sẽ rất quan trọng đối với việc áp dụng DeFi chính thống, giúp các nhà đầu tư và tổ chức bán lẻ cảm thấy an toàn hơn khi bỏ vốn vào hoạt động. ”

Vào thứ Năm, Risk Harbour đã công bố ra mắt mạng chính của họ, được tài trợ bởi vòng hạt giống $3,25 triệu do Pantera và quỹ đầu tư mạo hiểm Framework Ventures đồng dẫn đầu cùng với công ty quản lý tài sản Bain Capital Ventures, tập đoàn đầu tư mạo hiểm tiền điện tử khổng lồ Digital Currency Group, công ty đầu tư Coinbase Ventures và đầu tư mạo hiểm blockchain Nima Capital.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận