Giá Bitcoin phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ $30.000, xóa bỏ cuộc biểu tình vào năm 2021

bởi Kim Ngân

Giá Bitcoin hiện xuống dưới $30.000 lần đầu tiên kể từ khi biến cuộc biểu tình năm 2021 trở thành kỷ niệm. Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đầu tiên mở đầu năm ở mức khoảng $28.800 – một mức giá vừa chạm vào trong cuộc tắm máu của thị trường tiền điện tử ngày nay.

2021 btc mở

Giá Bitcoin đột phá dưới $30.000

Giá Bitcoin hiện đã quay trở lại mức bắt đầu trong năm kỷ lục trước đây là năm tăng giá nhất của nó, khiến đợt tăng giá lớn hơn có nguy cơ biến thị trường gấu bùng nổ hoàn toàn nếu mọi thứ có xu hướng thấp hơn.

Xu hướng giảm rất mạnh và nhanh chóng, cắt giảm một nửa giá tiền điện tử chỉ trong vòng một tháng và thiết lập một trong những mức đóng cửa hàng tháng tồi tệ nhất được ghi nhận.

Bitcoin đã mất 50% trong khi các altcoin đã giảm hơn 70% trong nhiều trường hợp. Tâm lý trở nên tiêu cực và dòng tiền đổ vào các sàn giao dịch hiện đã khiến giá Bitcoin lần đầu tiên giảm xuống dưới $30.000 vào năm 2021.

bitcoin 12 tháng

Cuộc biểu tình tiền điện tử năm 2021 đã kết thúc, thị trường tăng giá đã kết thúc chưa?

Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã tăng hơn gấp đôi trong quý đầu tiên của năm. Cuộc biểu tình lên đến đỉnh điểm ngay khi Coinbase Global niêm yết trên sàn Nasdaq và thị trường tiền điện tử đạt mức cao nhất. Thị trường có xu hướng đảo ngược khi người tham gia ít mong đợi nhất và tiền đang được kiếm dễ dàng.

Mọi thứ đang diễn ra tuyệt vời đối với tiền điện tử – Elon Musk chuẩn bị tổ chức Saturday Night Live, nhưng sau đó tấm thảm đã bị thu hút bởi các nhà đầu tư. Việc bán tháo cũng dẫn đến một trong những cây nến hàng năm xấu xí nhất trong lịch sử của Bitcoin.

Ngọn nến hiện tại là một doji bia mộ , như tên gọi, có thể gây ra những hậu quả chết người. Tuy nhiên, phe bò vẫn còn năm tháng đầy đủ trong năm để đảm bảo tín hiệu giảm giá này không bị bỏ lại.

bitcoin giảm giá
Hành động giá bitcoin, tâm lý và cấu trúc thị trường đều thể hiện những điểm tương đồng với lần cuối cùng thị trường tiền điện tử tạm dừng trong thời gian ngắn. Nếu một cái gì đó tương tự xảy ra, với mức thấp hiện quét và hoảng loạn trong không khí, một cú trả lại có thể sắp xảy ra.

Điều đó không nhất thiết có nghĩa là xu hướng giảm đã kết thúc, vì phần còn lại của mô hình cho thấy. Nhưng với $30.000 hiện đã bị phá vỡ và thị trường đang vô cùng lo sợ, bất cứ điều gì có thể xảy ra. Việc thiếu các vị thế bán cho thấy khả năng bị siết tương tự như lần trước là không nhiều, nhưng vẫn còn thời gian để những con bò đực chứng minh rằng thị trường tăng giá vẫn chưa kết thúc.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận