Giám đốc điều hành của Pantera Capital: Bitcoin mới chỉ đạt mức “rẻ” này 20% trong 11 năm qua

bởi Kim Ngân

Thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin là một vài năm và khi nó xuất hiện lần đầu tiên vào đầu những năm 2010. Thời điểm tốt nhất tiếp theo để mua BTC? Ngay bây giờ theo Giám đốc điều hành Pantera Capital Dan Morehead.

Trong một tweet được gửi gần đây, Morehead đã đưa ra những sự thật về lý do tại sao thị trường đang ở dưới xu hướng, khiến bây giờ trở thành một trong những thời điểm tốt nhất để mua.

Đối với các nhà đầu tư mới, tốt nhất nên mua khi thị trường đang ở dưới xu hướng. Bây giờ là một trong những thời điểm. #Bitcoin chỉ là “rẻ” so với xu hướng 20,3% của nó trong 11 năm qua.

Các góc nhìn khác về thời điểm thị trường trong thư nhà đầu tư tháng 6 của chúng tôi: https://t.co/AOvhFyxBJh pic.twitter.com/2bsxbw5Iay

– Dan Morehead (@dan_pantera) ngày 16 tháng 6 năm 2021

Bitcoin thấp hơn xu hướng thị trường?

Những gì Morehead giải thích về giá của Bitcoin là rõ ràng để thấy. Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức thấp hơn 36% so với xu hướng theo cấp số nhân trong 11 năm của nó. Vì vậy, so với xu hướng này, hoặc xu hướng tổng thể của giá thị trường, nó chỉ ở mức “rẻ” để mua và nằm dưới xu hướng này trong hơn 20% của thập kỷ trước.

Điều này có nghĩa là thông thường, mọi người trả nhiều hơn cho BTC so với những gì họ đáng lẽ phải trả dựa trên chuyển động giá. Đối với những người muốn mua bitcoin với mức chiết khấu tiềm năng, bây giờ có thể là thời điểm vì Bitcoin thường không có xu hướng theo cách này.

Mặc dù Bitcoin đang được giao dịch ở mức giá thấp hơn sau đợt suy thoái trong những tuần gần đây, nhưng điều đó không có nghĩa là thị trường không sẵn sàng phục hồi. Các nhà đầu tư nên lạc quan rằng tiền điện tử hiện đang rẻ so với xu hướng. Điều này cùng với thực tế là lợi nhuận hàng năm tăng 281% cho thấy rằng không có gì phải lo lắng từ các nhà đầu tư tiền điện tử và những người nắm giữ bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào.

Pantera Capital là nhà quản lý tài sản thể chế đầu tiên của Hoa Kỳ tập trung hoàn toàn vào công nghệ blockchain. Kể từ quỹ đầu tiên của họ vào năm 2013, họ đã liên tục đi đầu trong việc tài trợ cho các doanh nghiệp blockchain và đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

Trong lá thư blockchain của Pantera Capital từ ngày 14/6/2021, họ làm rõ thêm lý do tại sao các chủ sở hữu không nên lo lắng về những khoản lỗ gần đây:

“Nó đã tăng trung bình hơn ba lần hàng năm trong mười năm. Bất kỳ ai đã nắm giữ bitcoin trong 3,25 năm đều đã kiếm được tiền. Bitcoin mới chỉ in một năm dương lịch với mức thấp hơn. Vì vậy, hầu hết các nhà đầu tư đó đều có thời gian lớn. “

Tại sao thị trường tiền điện tử lại nằm dưới xu hướng?

Nhiều yếu tố tác động đến lý do khiến thị trường tiền điện tử đang ở dưới xu hướng ngay bây giờ. Nhưng điều lớn nhất đến từ giá tiền điện tử giảm mạnh diễn ra vài tuần trước. Với sự sụt giảm đó, nhiều nhà đầu tư lo sợ về việc thanh lý và lo ngại rằng thị trường hoàn toàn có thể chạm đáy. Tác dụng phụ phổ biến, Bitcoin giao dịch ở mức giá thấp hơn so với xu hướng kéo dài hàng thập kỷ của nó.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc nhúng chân vào thị trường tiền điện tử, thì không có thời điểm nào tốt hơn như hôm nay để có được một thỏa thuận tốt về giá của Bitcoin so với lịch sử của nó.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận