Giám đốc điều hành Nvidia Huang: “Ethereum sẽ trở nên khá có giá trị”

bởi Kim Ngân

Nếu bạn không chắc chắn về quan điểm của Giám đốc điều hành Nvidia, Jensen Huang khi nói đến sự chuyển đổi sắp tới của Ethereum sang bằng chứng cổ phần, thì không cần phải đặt câu hỏi thêm. Huang rõ ràng rất lạc quan về tương lai của Ethereum. Trong một sự kiện Computex chỉ trực tuyến, anh ấy đã đưa ra nhiều câu hỏi khác nhau, từ suy nghĩ của anh ấy về siêu thị cho đến tình trạng thiếu hụt chất bán dẫn toàn cầu.

Huang: Một quan điểm ‘Bull hợp lý’

Các nhận xét của Jensen Huang về Ethereum nói riêng cho thấy sự lạc quan lớn. Khi được hỏi rộng rãi về tiền điện tử và những hạn chế về cung và cầu xung quanh các sản phẩm của Nvidia, Huang rõ ràng rất hào hứng; “Lý do tại sao Ethereum chọn GPU của chúng tôi là vì nó là mạng lưới siêu máy tính phân tán lớn nhất trên thế giới. Nó có thể lập trình được. Khi Bitcoin lần đầu tiên ra mắt, nó đã sử dụng GPU của chúng tôi ”, ông nói. “Tôi có hào hứng với bằng chứng về cổ phần không? Câu trả lời là có ”, Huang nói thêm. “Khi chúng tôi tiến tới quá trình chuyển đổi đó, bây giờ chúng tôi khẳng định rằng Ethereum sẽ khá có giá trị.” Ông tiếp tục thảo luận về một sản phẩm mới của Nvidia, CMP, có thể giải quyết vấn đề người tiêu dùng khai thác tiền điện tử và dễ dàng cung cấp GeForce để cung cấp nhiều sản phẩm GeForce hơn cho người tiêu dùng chơi game.

Tuy nhiên, đó vẫn là sự lạc quan cho Huang ở đây. Khi được hỏi sau đó trong phiên về việc hạn chế tỷ lệ băm trong tương lai, Huang đã chia sẻ thêm quan điểm xung quanh suy nghĩ của mình về tiền điện tử. “Tôi tin rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại. Đó là một cách hợp pháp mà mọi người muốn trao đổi giá trị “, ông nói. “Quan trọng hơn, Ethereum và các dạng khác như nó trong tương lai là các phương pháp blockchain phân tán tuyệt vời để đảm bảo các giao dịch.” Huang nói thêm, “tiền điện tử sẽ tồn tại ở đây. Ethereum có thể không nóng như bây giờ. Trong thời gian một năm, nó có thể hạ nhiệt một số. Nhưng tôi nghĩ khai thác tiền điện tử ở đây để tồn tại. ”

Xem thêm từ lĩnh vực câu hỏi…

Giám đốc điều hành Nvidia cũng đưa ra một số nhận xét thú vị khác. Khi được hỏi về thế giới ảo, anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy rằng sẽ có lúc “một thị trường lớn hơn, một ngành công nghiệp lớn hơn, nhiều nhà thiết kế và nhà sáng tạo, thiết kế những thứ kỹ thuật số trong thực tế ảo” hơn các nhà thiết kế trong thế giới vật lý ngày nay.

Anh ấy cũng tận dụng cơ hội báo chí để giới thiệu cơ sở mới nhất của Nvidia, ‘Voyager’, sẽ là nơi tiếp đón hơn 3.000 nhân viên của công ty, mà Huang mô tả là “một thành phố bên trong một tòa nhà”.

Huang cũng chia sẻ sự phấn khích của mình xung quanh thành công của dòng RTX 30, hoạt động kinh doanh doanh nghiệp đang phát triển của công ty và tương lai của AI. Điều gì tiếp theo cho sự thúc đẩy tăng trưởng của Nvidia? Huang và công ty rõ ràng có rất nhiều ý tưởng và việc khai thác tiền điện tử rõ ràng là đi đầu.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Screen-Shot-2021-06-12-at-3.30.59-PM-460x254.png
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận