Grayscale tiết lộ 13 tài sản tiền điện tử tập trung DeFi đang được xem xét

bởi Quang Khải
  • Grayscale tìm cách tăng tài sản được quản lý với việc người quản lý tài sản quan tâm đến các tài sản tiền điện tử tập trung của DeFi theo bản cập nhật mới nhất.
  • Theo dữ liệu của CoinShares, Grayscale nắm giữ 75% trong tổng số tài sản trị giá $44,3 tỷ trong các sản phẩm đầu tư tiền điện tử của tổ chức.

Vào ngày 17 tháng 5, Grayscale đã tiết lộ một danh sách các tài sản tiền điện tử mới mà công ty quản lý tài sản đang xem xét thêm vào quỹ tín thác của mình. Trong số 13 tài sản tiền điện tử được nêu ra, phần lớn tập trung vào tài chính phi tập trung (DeFi), một thị trường có nhu cầu tăng vọt trong những tháng gần đây. Một số trong số này bao gồm 1inch, Bancor, Polygon, Kyber Network và Ren.

Mặc dù đây là một bước quan trọng để công ty xem xét các tài sản này, nhưng không có gì đảm bảo rằng chúng sẽ được thêm vào quỹ tín thác. Thang độ xám rõ ràng rằng không phải mọi tài sản đang được xem xét đều sẽ được chuyển thành sản phẩm. Trước đây, đây là trường hợp của Cardano, Tezos và Eos. Sau khi được liệt kê để xem xét, công ty sau đó đã loại bỏ các tài sản tiền điện tử

13 tài sản tiền điện tử nêu bật nhu cầu về các sản phẩm mới đã tăng nhanh với việc công ty chỉ có thêm 5 quỹ tín thác mới vào ngày 17 tháng 3. Đó là, Filecoin, Chainlink, Mã thông báo chú ý cơ bản, Livepeer và Decentraland.

Việc bổ sung các tài sản tiền điện tử mới sẽ cung cấp các mã thông báo cho các nhà đầu tư mới, những người này chủ yếu là các nhà đầu tư tổ chức. Hệ quả là điều này đẩy nhu cầu và giá cả lên. Một số tài sản được liệt kê ở trên đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng vô song trong năm nay. Ví dụ, Polygon đã chứng kiến ​​tổng giá trị bị khóa (TVL) của nó vượt qua $10 tỷ.

Dự án cũng đã đôi lần vượt qua cả Binance Smart Chain (BSC) và Ethereum trong các ví hoạt động hàng ngày. Như CNF đã báo cáo, mã thông báo gốc MATIC của nó cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong vài tháng qua mặc dù có xu hướng quay trở lại trên thị trường rộng lớn hơn.

Quỹ tín thác Bitcoin và Ethereum có thang độ xám chiếm ưu thế 34,4 tỷ đô la AUM

Thang độ xám đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong những năm gần đây. Theo cập nhật mới nhất của họ, công ty quản lý tài sản nắm giữ khoảng $34,4 tỷ. Dữ liệu của CoinShares tiết lộ rằng con số này đại diện cho 75% trong tổng số tài sản trị giá $44,3 tỷ được quản lý trong các sản phẩm đầu tư tiền điện tử của tổ chức. Chỉ trong năm nay, các quỹ tín thác đã chứng kiến ​​dòng tiền hơn $2 tỷ. Niềm tin lớn nhất là niềm tin Bitcoin với 73% thị phần.

Niềm tin Etherum là niềm tin lớn thứ hai, chiếm 22% tổng số. Tất cả các ủy thác khác đại diện cho 5 phần trăm của tổng số AUM.

Sự tăng trưởng làm nổi bật nhu cầu về tài sản tiền điện tử tăng lên từ cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, tiết lộ rằng các nhà đầu tư đang tin tưởng vào tiền điện tử. Giám đốc điều hành lưu ý rằng sự tự tin này bắt nguồn từ việc các chính phủ bắt đầu đưa ra các hướng dẫn quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Giám đốc điều hành tiết lộ thêm rằng đợt giảm giá hiện tại cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tích lũy trước khi có động thái lớn tiếp theo.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận