Khối lượng đầu ra của thợ đào Bitcoin đạt mức thấp hàng tháng

bởi Ái Khanh

Khối lượng đầu ra của các thợ đào Bitcoin đạt mức thấp hàng tháng là 47,163 BTC, cho thấy tâm lý bi quan vẫn đang tiếp diễn.

Theo CoinMarketCap, đồng tiền điện tử hàng đầu dao động quanh mức $40.030 trong thời gian giao dịch trong ngày. BTC đã phải chịu một đợt điều chỉnh mạnh từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là $64,8 nghìn được ghi nhận vào giữa tháng 4, do sự sụp đổ của thị trường.  

Mặc dù Bitcoin (BTC) đã lấy lại động lực và vượt qua mức tâm lý $40 nghìn vào đầu tuần này, nhưng mức thấp hơn là $30 nghìn vào ngày 19 tháng 5 . 

Khối lượng dòng chảy thấp nhất hàng tháng  chỉ ra rằng Bitcoin thợ mỏ vẫn chưa ra khỏi rừng ,  thừa nhận bởi vào chuỗi cung cấp số liệu Glassnode. 

Hình ảnh

Công ty phân tích tiền điện tử Dilution-proof trước đây đã tuyên bố rằng dòng tiền ròng từ ví của các thợ đào BTC đang ngày càng chuyển sang tiêu cực, cắt giảm tỷ suất lợi nhuận của họ. Hơn nữa, hashrate đã giảm xuống.

Tỷ lệ băm được sử dụng để đo sức mạnh xử lý của mạng BTC. Nó cho phép máy tính xử lý và giải quyết các vấn đề cho phép các giao dịch được chấp thuận và xác nhận trên toàn mạng.

Khi có nhiều thợ đào tham gia vào mạng lưới Bitcoin, thì cần nhiều phép tính toán hơn mỗi giây để tìm ra giải pháp. Do đó, sức mạnh băm sẽ tăng lên và độ khó mạng của Bitcoin sẽ tăng lên.

Các nhà đầu tư Mỹ là nhóm sở hữu Bitcoin lớn nhất vào năm 2020

Theo nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Tài liệu về Bitcoin:

“Người Mỹ kiếm được hơn $4 tỷ từ việc bán Bitcoin vào năm 2020 – nhiều hơn gấp 3 lần so với các nhà đầu tư ở bất kỳ quốc gia nào khác”.

Hình ảnh

Những quyết định đầu tư được thực hiện bởi những người nắm giữ Bitcoin người Mỹ này đã được đền đáp khi họ tạo ra hơn $4 tỷ.

Văn hóa nắm giữ trên mạng Bitcoin tiếp tục phát triển, theo như tiết lộ của Glassnode. Nhà cung cấp thông tin chi tiết về tiền điện tử đã tuyên bố :

“Số lượng đồng Bitcoin bị tồn đọng hoặc bị mất vừa đạt mức cao nhất trong 1 tháng là 7.085.633.214 BTC.”

Glassnode cũng quy định rằng khối lượng lớn Bitcoin được tích lũy trong giai đoạn đầu tăng giá vẫn được giữ chặt chẽ, ngay cả khi giá được giao dịch trở lại xung quanh cơ sở chi phí của chúng.

Tuy nhiên, vẫn còn phải quan sát xem BTC hoạt động như thế nào trong ngắn hạn

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận