Kiểm tra các công việc blockchain mới nhất tại Ban việc làm của Hiệp hội Bitcoin

bởi Phương Anh

Bạn đang muốn tham gia vào một trong những ngành công nghiệp thú vị nhất, có tác động và phát triển nhanh nhất trên thế giới? Các blockchain ngành công nghiệp tiếp tục thứ hạng là một trong những tốt nhất để làm việc trong, với những cơ hội mới xén lên mỗi ngày. Và bây giờ, việc tìm kiếm công việc tiếp theo của bạn trong blockchain dễ dàng như truy cập vào bảng việc làm của Hiệp hội Bitcoin .

Hội đồng việc làm ra mắt vào đầu năm 2021 và đã tiếp tục liên kết ngày càng nhiều người đến với công việc mơ ước của họ. Cho dù bạn là một nhà phát triển có kinh nghiệm, chuyên gia PR và truyền thông, chuyên gia bảo mật hay thậm chí là một người sáng tạo nội dung tài năng, thì luôn có một thứ dành cho tất cả mọi người.

Một trong những công ty nổi bật nhất trong không gian Bitcoin là Fabriik , và trong hội đồng việc làm, nó tiếp tục cung cấp những cơ hội mới và thú vị để xác định tương lai của thanh toán kỹ thuật số . Công ty đang thuê một chuyên gia tuân thủ, một người quản lý cộng đồng, một giám đốc thanh toán, một giám đốc PR và truyền thông, những người quản lý sản phẩm cho ví thông minh và sàn giao dịch của mình, một người quản lý bán hàng và một người quản lý phương tiện truyền thông có trả tiền.

Tất cả những cơ hội này sẽ hoàn toàn từ xa, mang lại cho bạn cơ hội đóng góp của mình cho ngành công nghiệp blockchain — và kiếm sống — từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Elas Digital , một công ty kỹ thuật phần mềm của Úc tưởng tượng lại những gì có thể xảy ra trên Bitcoin, cũng đang tìm cách phát triển đội ngũ của mình. Được thành lập bởi Brendan Lee , Elas là một trong những công ty cho phép người dùng Bitcoin dễ dàng triển khai mã thông báo trên mạng.

Elas đang thuê một chuyên gia bảo mật máy tính với kinh nghiệm đã được chứng minh. Để đủ điều kiện, bạn phải quen thuộc với các khuôn khổ bảo mật khác nhau như Khuôn khổ bảo mật không gian mạng NIST cũng như các phương pháp luận quản lý rủi ro.

Elas cũng đang tuyển dụng ở các vị trí khác, bao gồm trưởng nhóm thiết kế UX và chuyên gia cơ sở dữ liệu.

Một trong những giải pháp cổng tiền tệ kỹ thuật số từ fiat sang tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới cho các sàn giao dịch và ví cũng đã liệt kê một số cơ hội trên bảng việc làm. Banxa có trụ sở tại Canada , giao dịch công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, đang tìm cách giới thiệu hai nhà quản lý hoạt động — một cho trải nghiệm khách hàng và một cho khách hàng tham gia.

Unbound Enterprise , Golden Notes, Vaionex Corporation và UNISOT đều đang tìm cách bổ sung vào nhóm của họ, với các cơ hội khác nhau, từ kỹ sư frontend và nhà phát triển React đến chuyên gia tiếp thị nội dung và nhà phát triển NodeJS.

Hãy truy cập hội đồng việc làm của Hiệp hội Bitcoin ngay hôm nay để tìm công việc mơ ước của bạn và đóng vai trò của bạn trong việc xác định tương lai bằng công nghệ blockchain.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận