Kraken ra mắt ứng dụng di động mới cho giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ

bởi Ái Khanh

Công ty trao đổi tiền điện tử Kraken đã thông báo hôm thứ Tư ra mắt một ứng dụng di động mới để giao dịch tiền điện tử. Ứng dụng dành cho thiết bị di động đã có mặt ở Châu Âu từ tháng 1 năm nay.

Bắt đầu từ thứ Tư, ứng dụng di động mới có sẵn cho tất cả các quốc gia ở nước ngoài, nhưng các quốc gia như Cuba, Iran và Somalia bị hạn chế, Kraken cho biết. Đối với Hoa Kỳ, ngoại trừ cư dân từ New York và Washington State, do “chi phí duy trì tuân thủ quy định”. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng này thông qua các nền tảng Android và IOS. Kraken cho biết ứng dụng là một cách đơn giản và dễ dàng để đầu tư vào hơn 50 loại tiền điện tử và mua bitcoin với giá chỉ $10 bằng cách đưa ra mức phí thấp nhất trong ngành.

Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn chưa cung cấp thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, nhưng công ty đặt mục tiêu nâng cao dịch vụ thanh toán của mình trong vòng vài tháng.

Kraken được thành lập vào năm 2011 và hoạt động vào năm 2013. Theo tin tức của CNBC, Kraken là sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn thứ tư thế giới.

Kraken tự đăng ký với tư cách là một dịch vụ tài chính thuộc Bộ Tài chính Hoa Kỳ. Bản phát hành mới của ứng dụng dành cho thiết bị di động được đưa ra sau các biện pháp cải cách và tăng cường thuế của Hoa Kỳ. Tháng trước, Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã đề xuất rằng bất kỳ giao dịch tiền điện tử nào trên $10.000 cần phải báo cáo cho Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) để tham khảo.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận