Mã thông báo tiện ích phần thưởng cho lòng trung thành của Zatoshi

bởi Phương Anh

Khi bạn nắm giữ $ZAT của Zatoshi, bạn kiếm được 10% lãi suất được trả bằng BSV – trên số tiền nắm giữ $ZAT của bạn vào ngày 9 tháng 1 hàng năm và bạn tiết kiệm được 10% cho bất kỳ giao dịch mua nào được thực hiện tại http://zatoshi.xyz/shop nếu bạn chọn thanh toán bằng $ZAT .

$ZAT là mã thông báo tiện ích phần thưởng cho lòng trung thành mới nhất ra mắt trên chuỗi khối doanh nghiệp BSV và sở hữu $ZAT mang lại cho bạn nhiều lợi thế, đặc biệt nếu bạn mua kim loại quý và nghệ thuật từ Zatoshi khét tiếng.

“Tạo mã thông báo $ ZAT đã là một ý tưởng của tôi trong một thời gian,” Zatoshi nói khi tôi hỏi anh ấy điều gì đã truyền cảm hứng cho anh ấy để khởi chạy $ZAT.

“Tôi đã thấy nhiều người tuyệt vời trong BSV tung ra mã thông báo của họ trên BSV và quyết định chờ đợi thời điểm thích hợp cho tôi. $ZAT là một cách để khuyến khích mọi người cuối cùng sử dụng mã thông báo của họ nếu họ muốn hoặc vẫn được thưởng nếu họ cũng muốn giữ chúng. ”

Mã thông báo phần thưởng cho lòng trung thành không phải là một khái niệm mới, RelayX REX1 và Haste Arcade HST đều thưởng cho người dùng mã thông báo vì đã tích cực tham gia trên các nền tảng tương ứng của họ. Nhưng trước khi có $ZAT, không có mã thông báo phần thưởng trung thành nào có tiện ích cũng như lợi ích dành cho khách hàng thân thiết.

Người nắm giữ $ZAT được giảm giá đáng kể (10%) cho hàng hóa họ mua qua trang web của Zatoshi và $ZAT cũng mang lại lợi ích cho những cá nhân chỉ đơn giản là muốn nắm giữ mã thông báo và kiếm được 10% lãi suất khi trở thành người ủng hộ Zatoshi. 

Khi tôi hỏi Zatoshi tại sao anh ấy quyết định tung ra mã thông báo của mình trên RUN protoco l thông qua RelayX, anh ấy nói,

“Tôi đã nói chuyện với Jack Liu về điều đó và tôi thực sự thích những gì anh ấy và nhóm của anh ấy đang làm với RelayX / Run trên nền tảng của anh ấy. Tôi thấy cách các mã thông báo khác bắt đầu thu hút sự chú ý và thu hút và nhận ra rằng đó chắc chắn là nền tảng (và thời điểm) phù hợp để đi cùng. ”

Giao thức RUN và RelayX đang nhanh chóng trở thành mục yêu thích của người hâm mộ vì chúng mang lại cho các cá nhân khả năng dễ dàng tạo mã thông báo và sau đó giao dịch trên Sàn giao dịch phi tập trung RelayX (REX). Điều này cho phép những người mua tiềm năng của mã thông báo có sẵn một nhánh và người bán mã thông báo có sẵn một nhánh sẵn sàng.

$ZAT ra mắt thông qua REX hôm nay (22 tháng 6 năm 2021) lúc 3:33 chiều theo giờ Vương quốc Anh và ra mắt với mức giá 0,01 BSV cho mỗi $ZAT. 

Khi tôi hỏi Zatoshi rằng chúng ta có thể mong đợi điều gì ở anh ấy trong tương lai gần và xa, anh ấy nói,

“À, mọi người quên mất tôi cũng là một nghệ sĩ. Tôi đang thực hiện một số tác phẩm Nghệ thuật tuyệt vời vào lúc này và rất nóng lòng được chia sẻ điều đó với mọi người. Như bạn biết đấy Patrick, tôi đã làm việc rất nhiều trong thời gian gần đây, đặc biệt là chiếc đồng hồ Nakamoto của Franck Muller , đây là một dự án thú vị đối với tôi. Bây giờ trọng tâm của tôi là $ZAT và ART và nhiều thứ tuyệt vời khác nữa. Mọi người sẽ chỉ cần theo dõi @IamZatoshi để xem tôi có gì trong cửa hàng. ”


0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận